Tiết lộ rợn người của 'ma cà rồng' ngoài đời thực


Một phụ nữ 45 tuổi người Mỹ được coi là hiện thân của ma cà rồng trong đời thực khi uống tới gần 2 lít máu người mỗi tháng.


Nữ "ma cà rồng" Julia Caples thường hút máu trực tiếp từ lưng của những người hiến tặng tại cửa hàng khuất nẻo, chuyên bán đồ dị thường của mình ở gần nhà riêng thuộc khu Wilkes Barre, bang Pennsylvania, Mỹ. Cô đã duy trì thói quen quái dị của mình được hơn 30 năm trong khi vẫn nuôi dạy 2 đứa con là Ariel, hiện 24 tuổi và Alexi, 11 tuổi.


Cô Caples bộc bạch trên tờ The Mirror: "Khi tôi hút và uống máu của một người nào đó, tôi cảm thấy khỏe mạnh và dồi dào sinh lực hơn. Tôi biết, về mặt khoa học, máu chẳng có nhiều chất dinh dưỡng nhưng có lẽ nó ẩn chứa một giá trị nào đó mà chúng ta chưa khám phá ra ... Tôi thấy mình xinh đẹp hơn khi được uống máu thường xuyên. Tôi rất khỏe mạnh và không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào về sức khỏe".


Sở thích uống máu của Caples khởi phát từ khi cô 15 tuổi. Trong khi vật lộn với nụ hôn đầu đời, cô gái trẻ như bị thôi thúc phải cắn xé người bạn trai.


Cô nhớ lại: "Nó giống như bản năng tự nhiên của tôi và tôi thích mùi vị đó (của máu tươi). Tôi bị thôi thúc và không thể lý giải được tại sao. Sở thích ấy chưa bao giờ biến mất. Tất nhiên, người bạn trai đó chẳng bao giờ dám hôn tôi nữa".


Cô Caples kể, suốt thời thanh thiếu niên của mình, cô và một vài người bạn "khác thường" của mình vẫn thỉnh thoảng uống máu tươi. Dẫu vậy, mãi tới khi hẹn hò với chồng cũ - Donald Lazarowicz, người cũng thích lối sống hoang dại giống như cô, Caples mới thực sự hút máu người thường xuyên như ma cà rồng.











ma cà rồng, đời thực, hút máu, uống máu người

Julia Caples cùng chồng cũ và con trai. Ảnh: The Mirror



Cả hai đã tổ chức hôn lễ theo chủ đề ma cà rồng vào tháng 10/2000 và thậm chí đã uống máu của nhau ăn mừng tại buổi lễ trọng đại ấy. Vợ chồng Caples cũng tham gia hội những người hâm mộ ma cà rồng và thường xuyên uống máu của nhau tại các buổi tụ tập ở những hộp đêm của New York.


Tuy nhiên, khi cả hai sinh hạ con trai - bé Alexi, họ quyết định phải đoạn tuyệt một thứ gì đó và người chồng bắt đầu "cai nghiện" máu. Anh Lazarowicz, hiện 49 tuổi, nói: "Tôi từ bỏ việc uống máu người để vợ không phải làm việc đó. Chúng tôi nhất trí rằng, một trong hai phải ngừng sở thích của mình và tập trung vào vai trò làm cha/mẹ toàn thời gian. Cô ấy (Caples) vẫn thích uống máu người nhưng là một người mẹ tuyệt vời, luôn coi con là ưu tiên hàng đầu. Cô ấy chưa bao giờ để sở thích khác người ngăn cản mình chăm sóc lũ trẻ".


Sau khi ly hôn, anh Lazarowicz vẫn duy trì quan hệ bạn bè với vợ cũ và chia sẻ trách nhiệm nuôi dưỡng các con.


Bất chấp mọi nỗ lực che giấu lối sống của Caples, bé Alexi bắt đầu nghi ngờ cách hành xử như ma cà rồng của mẹ. Cậu bé thổ lộ: "Nhà cháu có mọi thứ trang hoàng nhà như quan tài và búp bê rùng rợn. Cháu bắt đầu nghĩ mẹ là một ma cà rồng".


Cô con gái lớn, Ariel, cũng không đồng tình với thói quen đáng sợ của mẹ. "Nó khiến bạn thực sự như đỉa hoặc một loại ký sinh trùng", cô gái nhấn mạnh.


Tuy nhiên, Caples trấn an rằng, tất cả máu cô uống là từ những người hiến tặng tình nguyện. Nữ "ma cà rồng" này tiết lộ: "Tôi gặp một số người hiến tặng máu trên mạng nhưng chắc chắn phải gặp gỡ họ trực tiếp trước tiên. Họ cũng phải đi xét nghiệm máu để bảo đảm không mang bất kỳ bệnh nào liên quan đến máu như AIDS hay HIV".


Mặc dù Caples quả quyết rằng việc uống máu khiến cô trẻ hơn tuổi 45 của mình, nhưng các chuyên gia y tế không khuyến khích điều đó. Theo họ, thói quen dị thường này tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh từ trong máu. Hơn thế nữa, hệ tiêu hóa của con người không thích hợp với việc tiêu hóa máu tươi. Dẫu vậy, theo trang Live Science, một lượng máu nhỏ dường như không gây hại gì.


Thanh Bình(theo Huffington Post, Barcroft TV)






Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn