Stealthy for Firefox


Giới thiệu


Mạng của quốc gia/công ty bạn ngăn chặn Facebook, YouTube hoặc một số trang web khác? Vậy thì Stealthy chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.


Với Stealthy, bạn có thể:  • Ẩn địa chỉ IP để đảm bảo quyền riêng tư khi online.

  • Lướt Facebook thỏa thích mà không gặp bất kỳ hạn chế.

  • Không chứa những thiết lập phức tạp.

  • Truy cập vào tất cả các nội dung cá nhân mà không thông qua kiểm duyệt, bỏ qua tường lửa.


Stealthy for Firefox


Stealthy cho phép bạn có quyền truy cập vào toàn bộ mạng Internet mà không gặp bất kỳ hạn chế. Về cơ bản, Stealthy giống như một điệp viên có thể thông qua tất cả các khu vực mà không bị phát hiện.


Ở các nước như Trung Quốc hoặc Iran thường có chế độ kiểm duyệt trên Internet. Nhưng ngay cả các nước như Đức, nhiều người không thể xem bất kỳ video trên YouTube bởi tranh chấp bản quyền với GEMA. Sau khi cài đặt Stealthy, đó không còn là vấn đề, bạn có thể có được một địa chỉ IP của nước ngoài và xem các đoạn video một cách thỏa thích.
Hướng dẫn


Hướng dẫn sử dụng Stealthy


Sau khi cài đặt, một biểu tượng máy bay nhỏ sẽ xuất hiện ở thanh điều hướng. Màu đỏ chính là màu mặc định khi Stealthy tắt. Sau khi click vào biểu tượng đó, Stealthy sẽ chuyển sang màu xanh lá cây và tự động tìm kiếm một proxy thích hợp để bạn có thể lướt Facebook một cách thỏa thích. Nếu không muốn vào Facebook nữa, hãy click vào biểu tượng Stealthy để tắt.


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn