Smartphone lõi tứ Revo HD4 tiếp tục hút khách vì giá 'siêu rẻ'

Đây là một trong những mẫu smartphone dùng chip 4 nhân với màn hình 5 inch HD rẻ nhất trên thị trường hiện nay, 4,5 triệu đồng.Cùng sự kiện chuyển giao thương hiệu Việt, HKPhone cho biết sẽ tập trung nhiều hơn vào chính sách sản phẩm, cam kết luôn đem đến cho người tiêu dùng trong nước những mẫu smartphone có chất lượng cao và giá thành bình dân nhất.


anh_1.jpg


Theo ghi nhận từ hệ thống 120 showroom chuyên biệt của HKPhone trên toàn quốc, mức giá mới cho Revo HD4 đã tác động mạnh đến doanh số bán ra của sản phẩm. “Những ngày cuối tuần vừa qua, nhiều showroom của chúng tôi đạt doanh số bán riêng sản phẩm Revo HD4 ở mức 40 - 50 máy một ngày. Ngoài ra, lượng máy bán ra ở các tỉnh, huyện tăng cho thấy mức giá mới đã tiếp cận tốt hơn đến người dùng bình dân trên cả nước”, Giám đốc kinh doanh HKPhone cho biết.


Là một trong những smartphone đi tiên phong trào lưu chip lõi tứ trong phân khúc giá rẻ, Revo HD4 thu hút được sự chú ý của người yêu công nghệ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Nền tảng chip lõi tứ 1,2GHz, chip đồ họa PowerVR SGX 544MP mang đến hiệu năng xử lý tốt, các thao tác sử dụng, chơi game 3D, xem phim HD nổi trội hơn. Không chỉ tập trung vào tốc độ xử lý, màn hình kích thước lớn 5 inch độ phân giải HD 1280x720 pixel của Revo HD4 cũng là điểm nhấn.


anh2.JPG


Màn hình máy đạt mật độ điểm ảnh (càng cao càng sắc nét) 294 ppi. Cách đây không lâu, sản phẩm cũng chứng minh được đồ bền ấn tượng khi trải qua các thử nghiệm thả rơi ở nhiều độ cao khác nhau. Revo HD4 cũng là sản phẩm được bán theo cam kết “100% hài lòng”. Chính sách bán hàng này cho phép người dùng có thể trả lại máy trong 3 ngày đầu mà không cần đưa ra lý do và không mất bất kỳ phí tổn nào. Xem thêm thông tin về Revo HD4 tại đây.


Phương Thảo


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn