ScriptMaster


Giới thiệu


ScriptMaster 4 là plugin miễn phí, bao gồm công cụ chỉnh sửa file, công cụ URL và mạng, mã hóa,.... Đây là sản phẩm nổi tiếng nhất của 360Works. Phiên bản 4.0 có tốc độ thực hiện nhanh hơn 10 lần so với phiên bản 3, khả năng tải và chia sẻ các module trên mạng, thêm 80 module mới, bao gồm cả module dành cho phân tích XPath, thông báo của iPhone và thao tác file.


Phiên bản mới cập nhật dữ liệu và thêm một video hướng dẫn giúp các lập trình viên nhanh chóng làm quen với ScriptMaster và cải thiện khả năng làm việc của FileMaker.


ScriptMaster là một modular plugin, có nghĩa rằng thay vì phải cài đặt tất cả hơn 80 plugin chức năng, bạn chỉ việc sử dụng file FileMaker có kèm ScriptMaster để lựa chọn module mình muốn. Sau khi đã đăng ký module mình cần, nó sẽ xuất hiện trongdanh sách các chức năng của FileMaker.


Ngoài những module miễn phí đi kèm với ScriptMaster, 360Works còn tạo những module tùy biến sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Thêm vào đó, nếu đã quen với Java, bạn có thể tạo module mở rộng của riêng mình dù không có kiến thức về Java.


360Works dành riêng một forum dành riêng để hỗ trợ người dùng tại FmForums.com. Tại đây, người dùng có thể đưa ra bất kỳ câu hỏi, mẹo nhỏ hoặc module mới nào mình đã tạo bằng ScriptMaster. Khả năng người dùng có thể thực hiện với plugin này là không hạn chế.


ScriptMaster


ScriptMaster 4 Advanced:


ScriptMaster 4 Advanced bao gồm tất cả các tính năng của ScriptMaster, cùng với những tính năng mới dành cho các lập trình viên:  • Dễ dàng tạo plugin của riêng mình: Tạo plugin với ScriptMaster 4 Advanced rất đơn giản. Chỉ cần tích vào module mình muốn, sau đó kích vào nút Make Plugin và bạn đã sở hữu module mình muốn với những tính năng tiện ích. Người dùng có thể phân phối plugin này hoàn toàn miễn phí cho khác hàng hoặc người thân của mình.

  • Trực tiếp truy cập vào FileMaker clipboard, cho phép người dùng đọc nội dung clipboard. Bạn thậm chí còn có thể chỉnh sửa các mục trong clipboard và sau đó đẩy phiên bản đã chỉnh sửa trở lại clipboard.

  • Trực tiếp truy cập vào công nghệ FileMaker SQL với ScriptMaster 4 Advanced, cho phép người dùng thực hiện lệnh SQL trực tiếp từ bất kỳ mã script nào.


Tạo plugin với ScriptMaster 4 Advanced


ScriptMaster 4 Advanced cho phép người dùng chuyển đổi module ScriptMaster yêu thích của mình sang plugin FileMaker, sẵn sàng để triển khai trên máy tính Mac lẫn Windows. Chưa bao giờ việc tạo và phân phối những chức năng tùy biến mà người dùng hoặc khách hàng cần lại dễ dàng như vậy.


ScriptMaster 4.203 phiên bản này có gì mới:  • Sửa lỗi xảy ra khi plugin được tạo bởi ScriptMaster Advanced không thể chạy các truy vấn SQL trên Windows.

  • Cập nhật dữ liệu cho việc kiểm soát lỗi.

  • Plugin tạo ra sẽ bao gồm chức năng SMSetErrorCapture(), vậy nên các lập trình viên có thể chọn chặn bảng thông báo lỗi.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn