Registry Purify


Giới thiệu


Registry Purify là một công cụ hữu ích, mang lại cho người dùng khả năng phân tích và dọn dẹp các mục không hợp lệ trong Windows Registry. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ sao lưu và phục hồi toàn bộ registry ở cấp độ tập tin hệ thống, nén registry để đạt được hiệu quả cao. Registry Purify sử dụng thuật toán phân tích mạnh mẽ để quét toàn bộ Windows registry để tìm ra các mục không hợp lệ và cung cấp cho bạn một danh sách các lỗi registry được tìm thấy. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn dọn dẹp mỗi mục hoặc tự động sửa chữa tất cả chúng.


Registry Purify


Công cụ quét mới


Registry Purify cải thiện tốc độ quét hơn 50% hơn các thuật toán thông thường bằng cách sử dụng công cụ SharpANA Engine. Trong khi đó, SharpANA Engine giảm thiểu thời gian đọc ổ cứng mà vẫn bảo vệ nó một cách hiệu quả. Nhờ sử dụng công nghệ đa luồng mà sẽ làm giảm việc tiêu thụ tài nguyên hệ thống.


Tự động tạo file và khôi phục dễ dàng


Để mang đến cho bạn sự thuận tiện và đảm bảo chế độ bảo vệ tối đa, Registry Purify sẽ tự động tạo ra file undo để thực hiện bất cứ sửa chữa nào. Nhờ đó, bạn có thể khôi phục lại bất kỳ thay đổi nào nếu cần thiết.


Hỗ trợ trình chỉnh sửa registry được tích hợp sẵn


Tập tin undo registry của Registry Purify hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa Windows Registry của Microsoft. Tập tin registry được mở hoàn toàn cho người dùng cuối, điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa một cách trực tiếp hoặc chỉ cần nhập thủ công bằng cách nhấp đúp chuột lên nó.


Giao diện đồ họa trực quan và thân thiện với người dùng


Registry Purify hoàn toàn mạnh mẽ và đơn giản để sử dụng. Giao diện của nó có tất cả chức năng và hiệu suất suất cần cho môi trường máy tính hiện nay.


Đơn giản nhưng mạnh mẽ và an toàn


Registry Purify sẽ quét toàn bộ Windows Registry để tìm ra lỗi. Sau đó, áp dụng các thuật toán phân tích mạnh mẽ để sửa chữa chúng chỉ với vài cú nhấp chuột.


Nén registry để đạt được hiệu quả đọc/ghi cao hơn


Trong khi dọn dẹp nhiều mục registry không hợp lệ, việc thu nhỏ registry là cần thiết. Registry Purify sẽ thiết lại registry bằng cách loại bỏ những khoảng trống và nén registry.


Sao lưu registry một cách đáng tin cậy


Registry Purify hỗ trợ sao lưu registry vào những thời điểm cụ thể và tạo ra bản sao lưu, tùy thuộc vào không gian ổ cứng trống. Để đem lại cho bạn sự thuận tiện, tên file sao lưu registry sẽ mang định dạng là "Năm/Tháng/Ngày/Giờ:Phút:Giây".


Khôi phục registry hiệu quả


Chỉ trong một giao diện hộp thoại đơn giản, quá trình phục hồi registry và xóa tập tin backup có thể được hoàn tất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù, số lượng tập tin backup là không hạn chế, Registry Purify sẽ nhắc nhở bạn xóa một số tập tin sao lưu không cần thiết hoặc có dung lượng lớn.


Phân tích hai khía cạnh


Trong khi phân tích các mục registry, Registry Purify sẽ tiến hành thực hiện ở 2 khía cạnh đó là sử dụng phương pháp phân tích dựa trên registry và file. Bằng cách sử dụng chúng, Windows Registry sẽ được kiểm tra hoàn toàn để tìm ra nhiều mục không hợp lệ hơn bao giờ hết.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn