Rank Tracker


Giới thiệu


Rank Tracker là giải pháp hoàn hảo, cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để kiểm tra thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo!, Bing...


Rank Tracker


Theo dõi bảng xếp hạng


Tiết lộ kết quả xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm chỉ với một cú nhấp chuột


Với Rank Tracker, giờ đây bạn không phải sử dụng nhiều thì giờ để kiểm tra vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Hãy để cho Rank Tracker thực hiện công việc nhàm chán đó cho bạn.


Theo dõi bảng xếp hạng của đối thủ cạnh tranh và so sánh với thứ hạng trang web của bạn


Bạn có thể thêm lên đến 5 trang web vào Rank Tracker và nhanh chóng kiểm tra cũng như so sánh bảng xếp hạng cho chúng. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi xếp hạng của đối thủ cạnh tranh hoặc tối ưu hóa từ khóa cho trang web của mình.


Rank Tracker cho thấy bảng xếp hạng của đối thủ cạnh trạnh trong bảng, đồ họa hình ảnh hoặc trong một Báo cáo xếp hạng cạnh tranh đặc biệt. Công cụ này sẽ giữ lại lịch sử xếp hạng của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào.


Hiển thị cho bạn thấy trang web của mình tăng hoặc giảm trong các kết quả tìm kiếm


Mỗi khi bạn kiểm tra thứ hạng của trang web, Rank Tracker sẽ hiển thị cho bạn thấy sự chênh lệch, vì vậy có thể nhìn thấy nếu sự tăng hay giảm vị trí xếp hạng của website.


Cho phép bạn nhìn thấy thứ hạng trang web của bạn thay đổi qua thời gian


Rank Tracker sẽ giữ lại cho bạn một báo cáo thay đổi hàng ngày, hàng tuần và thậm chí hàng giờ để thông báo xem trang web của bạn xếp hạng ở đâu đối với bất cứ thuật ngữ tìm kiếm nào.


Hỗ trợ hơn 346 công cụ tìm kiếm khác nhau


Rank Tracker hỗ trợ trên 346 công cụ trực tuyến quốc tế và trong nước, vì vậy bạn có thể theo dõi thứ hạng trang web của mình bằng cách sử dụng công cụ phù hợp nhất. Hiện tại nó hỗ trợ: Google, Yahoo! và Bing và nhiều phiên bản bản địa hóa của chúng.


Theo dõi xếp hạng trên auto-pilot nếu bạn lựa chọn


Bạn có thể cài đặt Rank Tracker một lần để nó có thể chạy các bản kiểm tra xếp hạng một cách tự động vào ngày và thời gian cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể xem kết quả bất cứ khi nào mình muốn.


Kiểm tra thứ hạng từ nhiều quốc gia khác nhau


Bảng xếp hạng của Google đối với cùng một từ khóa sẽ thay đổi đáng kể giữa các địa điểm. Với Rank Tracker, bạn có thể thúc đẩy những nỗ lực SEO quốc tế của mình bằng cách thu thấp dữ liệu thứ hạng từ nhiều quốc gia khác nhau.


Theo dõi bảng xếp hạng tìm kiếm phổ biến của bạn


Kiểm tra xếp hạng của bạn và đối thủ cạnh tranh trong bất cứ kết quả tìm kiếm nào. Đây là cơ hội tốt để bạn thu hút một lưu lượng truy cập lớn tới website của mình, do vậy đừng bỏ lỡ chúng. Rank Tracker sẽ kiểm tra bảng xếp hạng tìm kiếm phổ quát của website.


Theo dõi nhiều kết quả cho từ khóa


Tìm kiếm tất cả các website xếp hạng trang web của bạn cho một hoặc từ khóa giống nhau, thậm chí kiểm soát các kết quả tìm kiếm của mình.


Từ khóa có lợi nhất cho chiến dịch SEO của bạn


Giúp bạn phát hiện các từ khóa có lợi mà mình bỏ lỡ


Rank Tracker chứa đựng tính năng "Suggest Keywords" để lấy các từ khóa thường được gõ nhiều nhất bằng cách sử dụng Google AdWords Keyword Tool, SEMRush, Wordtracker và nhiều phương pháp khác. Ngoài ra, Rank Tracker còn đi kèm một 19 công cụ gợi ý từ khóa khác nhau.


Hiển thị cho bạn các từ khóa tốt nhất để tối ưu hóa trang web


Rank Tracker có thể hiển thị cho bạn thấy số lần mà một từ khóa được tìm kiếm. Chỉ số hiệu quả của từ khóa hay còn gọi là KEI được sử dụng để đánh giá độ khó của từ khóa. Đây là cách mà các nhà làm SEO chuyên nghiệp sử dụng để lựa chọn những từ khóa tốt nhất nhằm tối ưu hóa website. Họ chọn những từ khóa có số lượt tìm kiếm cao nhất và tỷ lệ cạnh tranh thấp nhất.


Cung cấp nhiều cài đặt linh hoạt


Cho phép bạn xuất dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau


Rank Tracker chứa một module mạnh mẽ để xuất tất cả dữ liệu sang CSV, TXT, HTML, XML, SQL và nhiều định dạng khác chỉ với vài cú nhấp chuột.


Cho phép bạn cấu hình lại các bảng kiểm tra thứ hạng của mình


Với Rank Tracker, bạn có thể lựa chọn bất cứ trang tìm kiếm nào để kiểm tra website của bạn, có thể là Top 10, Top 100 hoặc Top 1.000. Nếu website của bạn nằm trong Top 50, bạn có thể thiết lập giới hạn tìm kiếm sang 50 để tiết kiệm thời gian truy cập..


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn