iStonsoft Free iPod Video Converter


Giới thiệu


iStonsoft Free iPod Video Converter là công cụ được thiết kế dành riêng cho người dùng Windows, cho phép chuyển đổi video sang định dạng video và âm thanh dành cho iPod để phát lại trên iPod, iPod nano, iPod nano 4, iPod touch, iPod touch 2, iPod touch 3, iPod touch 4, iPod classic, iPod shuffle,...


Bên cạnh đó, iStonsoft Free iPod Video Converter hỗ trợ xử lý hàng loạt và chuyển đổi nhiều tập tin video sang iPod ở cùng một thời điểm. Do đó tốc độ chuyển đổi của công cụ cực nhanh và chất lượng tuyệt vời, có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn.


iStonsoft Free iPod Video Converter


Tính năng của iStonsoft Free iPod Video Converter:


Chuyển đổi bất kỳ video sang iPod


Chuyển đổi video sang iPod MP4 nhanh chóng


Phần mềm miễn phí iStonsoft Free iPod Video Converter có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi hầu hết các định dạng tập tin video phổ biến như AVI, DivX, XviD, MPEG, WMV, MOV, RM, RMVB, ASF, VOB, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC sang iPod MPEG-4, H.264.


Trích xuất âm thanh từ video


iStonsoft iPod Video Converter Free có thể trích xuất âm thanh từ tập tin video và chuyển đổi chúng sang iPod MP3, M4A và AAC.


Tương thích với tất cả các thiết bị iPod


Các đoạn video và âm thanh chuyển đổi chất lượng cao tương thích với thiết bị iPod, iPod nano, iPod nano 4, iPod touch, iPod touch 2, iPod touch 3, iPod touch 4, iPod classic, iPod shuffle và nhiều thiết bị iPod khác.


Xem trước trước khi chuyển đổi


iStonsoft Free iPod Video Converter cho phép bạn xem trước các tập tin đầu vào với máy nghe nhạc được tích hợp trước khi chuyển đổi.


Tốc độ chuyển đổi nhanh và giao diện hoạt động dễ dàng


Chuyển đổi hàng loạt


Chuyển đổi nhiều tập tin cùng một thời gian trong chế độ chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian.


Dễ sử dụng


iStonsoft Free iPod Video Converter rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần một vài nhấp chuột là bạn có thể hoàn thành công việc chuyển đổi video và âm thanh.


Hỗ trợ các định dạng đầu vào  • Video: MP4, MOV, FLV, AVI, VOB, 3GP, 3G2, MKV, WMV, M4V, MPG (MPEG), TS, TRP, MTS, M2TS, TP, DAT, MOD, ASF,...

  • Âm thanh: MP3, MKA, MP2, WAV, WMA, M4A, AC3.


Hỗ trợ định dạng đầu ra  • Video: MP4, MOV, M4V.

  • Âm thanh: MP3, M4A, WAV.


Yêu cầu hệ thống:  • Bộ xử lý: CPU Intel hoặc AMD 1GHz hoặc cao hơn.

  • Ổ cứng trống: 1 GB hoặc cao hơn.

  • RAM: 512MB hoặc cao hơn.
Hướng dẫn


Cách chuyển đổi AVI/FLV/WMV/VOB sang iPod với iStonsoft Free iPod Video Converter:


iStonsoft Free iPod Video Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin AVI/WMV/FLV/MKV sang iPod cùng một lúc với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng đầu ra tuyệt hảo.


Bước 1: Khởi chạy iStonsoft Free iPod Video Converter trên máy tính, sau đó click nút "Add" để nhập các tập tin.


Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra cho iPod từ danh sách "Profile", sau đó click "Start" để bắt đầu chuyển đổi.


Bước 3: Khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, kết nối iPod vào máy tính và đồng bộ những bộ phim đã chuyển đổi sang iPod với Apple iTunes.


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn