Điện thoại Galaxy S4 Zoom ra mắt với camera 16 'chấm'

Chạy Android 4.2 với chip lõi kép, mặt trước thiết kế như Galaxy S4 Mini với màn hình 4,3 inch nhưng nếu nhìn từ sau, S4 Zoom trông chẳng khác máy ảnh du lịch nhờ hệ thống camera và ống kính đồ sộ.
galaxy-s4-zoom-28529620-1371028498_500x0
Galaxy S4 Zoom với mặt trước của S4 Mini.

Samsung đã chính thức giới thiệu smartphone Galaxy S4 Zoom, một phiên bản "ăn theo" nữa của S4 và tỏ ra nổi bật ở tính năng camera. Không dùng camera 13 megapixel như trên S4, S4 Zoom được trang bị ống kính đồ sộ hơn thông thường trên điện thoại, với khả năng Zoom quang 10X và độ phân giải 16 megapixel như trên máy ảnh kỹ thuật số.


S4 Zoom có ngoại hình tương đồng với máy ảnh thông minh Galaxy Camera khi có phần thân dày, tích hợp nút chụp hình chuyên dụng ở cạnh phải và gần về phía đuôi. Mặt lưng gồ lên bởi hệ thống camera và ống kính. Máy sử dụng đèn Flash Xenon, hỗ trợ một số tính năng chụp hình đặc biệt như Zoom Ring, Photo Suggest hay Smart Mode...


Tuy nhiên, mặt trước của sản phẩm trông không khác biệt nhiều so với smartphone S4 Mini khi cũng có màn hình cảm ứng 4,3 inch với độ phân giải qHD. Ngoài ra, bên trong máy còn được trang bị chip lõi kép tốc độ 1,5 Ghz, bộ nhớ trong 8 GB cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài, camera phụ 1,9 megapixel ở mặt trước.galaxy-s4-zoom-8-1371028498_500x0.jpg
Mặt sau như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số.

Lý giải cho sự xuất hiện của Galaxy S4 Zoom, đại diện của Samsung cho biết đây là "sự kết hợp tốt nhất giữa 2 dòng sản phẩm riêng biệt", và được thiết kế "dành cho những người muốn có được những bức hình chất lượng cao, có nhu cầu chia sẻ mà lại không cần mang 2 thiết bị cồng kềnh đồng thời".


Theo Engadget, Galaxy S4 Zoom sẽ có mặt tại châu Âu ngay mùa hè này. Giá bán chính thức chưa được Samsung công bố nhưng theo môt số nguồn tin, sản phẩm có giá khoảng 618 USD và "lên kệ" vào tháng 7.


Một số hình ảnh về điện thoại Galaxy S4 Zoom


Tuấn Anh


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn