Hkphone chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt - Tin tức 24h


Mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng trong nước các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất, LTT Group đã nỗ lực đầu tư mở rộng, phát triển HKPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, đến nay HKPhone đã phát triển thành thương hiệu quy mô lớn với hơn 120 showroom bán lẻ chuyên biệt, chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm, dịch vụ của HKPhone; 3 Trung tâm bảo hành lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với những dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng như: Cam kết 100% Hài Lòng, Gian hàng đảm bảo...


Hkphone chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt, Công nghệ thông tin,


Tự tin với uy tín, tiềm lực hiện có, LTT Group đã mạnh dạn tiến hành mua lại thương hiệu HKPhone. Ngày 27 tháng 5 vừa qua tại Hong Kong, đơn vị chủ quản đã chính thức chuyển giao thương hiệu HKPhone cho LTT Group. Với sự kiện chuyển giao thương hiệu này, HKPhone chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt, được bảo hộ về thương hiệu tại Việt Nam.


Hkphone chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt, Công nghệ thông tin,


Từ chối cho biết giá trị chuyển nhượng, Ông Đoàn Linh - Giám đốc thương hiệu HKPhone tại Việt Nam chia sẻ: “Với việc sở hữu thương hiệu HKPhone cùng mạng lưới phân phối chuyên biệt rộng khắp cả nước chúng tôi giờ đây có thể hướng tới sứ mệnh lớn lao hơn: "Vì một Việt Nam thông minh hơn". Con người Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng thế giới vì sự thông minh, với sự trợ giúp của khoa học công nghệ, điện thoại thông minh, máy tính bảng… trí tuệ Việt Nam chắc chắn sẽ còn bay cao, vươn xa hơn nữa. Chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng sản phẩm điện thoại thông minh giá rẻ với chất lượng tốt nhất như HKPhone sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng Việt Nam”.


Hkphone chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt, Công nghệ thông tin,


Cùng với việc trở thành thương hiệu điện thoại Việt, HKPhone khẳng định sẽ đưa ra chính sách bán hàng, sau bán hàng, dịch vụ tốt nhất đến tất cả khách hàng. Hãng cam kết chỉ tập trung vào các dòng sản phẩm chất lượng tốt với giá thành luôn rẻ nhất so với thị trường. Thực hiện cam kết này, HKPhone đưa các sản phẩm hiện tại về mức giá mới hấp dẫn nhất trên thị trường. Revo MAX trở thành smartphone màn hình khổng lồ (phablet) giá rẻ nhất Việt Nam (3,5 triệu đồng), Revo HD4 trở thành smartphone lõi tứ màn hình HD giá hấp dẫn nhất hiện nay (4,5 triệu đồng)...


Song song với đó, hãng tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có, đẩy mạnh xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. LTT Group sẽ tham gia nhiều hơn vào việc phát triển sản phẩm điện thoại thông minh thương hiệu HKPhone, trong tương lai gần cho ra đời những chiếc điện thoại thông minh của người Việt và vì người Việt.


Hkphone chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt, Công nghệ thông tin,


Tham khảo thông tin cập nhật về thương hiệu HKPhone tại đây .


Tham khảo thông tin cập nhật về giá bán mới các sản phẩm HKPhone tại đây .


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn