DriveScrubber


Giới thiệu


DriveScrubber là một phần mềm hữu ích được tạo ra để giúp người dùng xóa và loại bỏ mọi dữ liệu nhạy cảm có trong máy tính trước khi bán hoặc chuyển nhượng nó cho người khác.


DriveScrubber


Ưu điểm nổi bật:  • Xóa vĩnh viễn tập tin, tài liệu, hình ảnh, thông in thẻ tín dụng, báo cáo ngân hàng, mật khẩu...

  • An toàn dọn dẹp tất cả dữ liệu trong ổ đĩa trước khi bán, chuyển nhượng hoặc thải máy tính

  • Khôi phục ổ đĩa sau khi bị virus hoặc spyware tấn công

  • Dọn dẹp ổ đĩa flash, máy ảnh, vv


Cung cấp cho bạn 3 cách bảo vệ:


Xóa toàn bộ ổ cứng


Ngăn chặn thông tin cá nhân của bạn không rơi vào tay kẻ xấu bằng cách loại bỏ hoàn toàn mọi dữ liệu hiện có trước khi bán, tặng hay chuyển nhượng máy tính.


Dọn dẹp toàn bộ không gian trống


DriveScrubber sẽ xóa toàn bộ dấu vết còn xót lại của những dữ liệu bị xóa để duy trì chế độ bảo mật liên tục trong khi vẫn giữ cho các file hiện có và hệ điều hành được nguyên vẹn.


Dọn dẹp và khôi phục ổ cứng


Những ổ đĩa bị nhiễm hoặc bị làm hỏng bởi virus hay spyware sẽ được phục hồi trở lại. Với DriveScrubber, bạn có thể quét toàn bộ ổ đĩa, nhờ đó giúp chúng quay trở lại hoạt động bình thường và lấy lại nhiều không gian lưu trữ giá trị.


Tính năng chính:


Cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh


DriveScrubber có một mức độ bảo mật tùy chỉnh để đảm bảo quá trình xóa dữ liệu an toàn từ phương pháp dọn dẹp thủ công tới sử dụng các tấm lá chắn nhằm phát hiện tập tin dư thừa, nhờ đó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mức độ bảo vệ của mình.


Duy trì chế độ bảo vệ hiện có


Ngoài chức năng dọn dẹp tất cả dữ liệu từ bất kỳ ổ đĩa nào, DriveScrubber có thể được sử dụng để duy trì một môi trường máy tính cực kỳ an toàn bằng cách chỉ dọn dẹp những dữ liệu bị xóa, trong khi vẫn giữ cho các tập tin hiện có, chương trình và hệ điều hành được nguyên vẹn.


Tốc độ tối đa


Các sản phẩm cùng loại khác có thể mất hàng giờ, thậm chí cả ngày để dọn dẹp ổ đĩa. DriveScrubber sử dụng phương pháp nhanh nhất và được tối ưu trong khi vẫn duy trì mức độ bảo mật đã được kiểm chứng.


Tuân thủ chế độ bảo mật của cơ quan chính phủ


DriveScrubber được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu của chính phủ và quân đội. Nó đáp ứng và vượt qua tiêu chuẩn dọn dẹp ổ đĩa của Bộ Quốc Phòng Mỹ 5220.22-M.


Khả năng dọn dẹp hàng loạt ổ đĩa


Bất kỳ số lượng ổ đĩa kèm theo nào có thể được dọn dẹp hàng loạt chỉ trong một thao tác duy nhất. Tất cả quá trình dọn dẹp có thể được tạm dừng, hủy bỏ và tiếp tục. Nó hỗ trợ các dạng ổ đĩa sau: USB, Firewire, ATA, SATA, SCSI và RAID.


Dọn dẹp ngay từ bên trong Windows


DriveScrubber hiện tại cung cấp khả năng dọn dẹp toàn bộ ổ đĩa từ bên trong Windows mà không yêu cầu một đĩa boot cồng kềnh.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn