XiStera: Phụ kiện 8 trong 1 cho iPhone


Người dùng iPhone 5 nếu muốn tìm kiếm cho mình một phụ kiện đa chức năng có thể sẽ thích thú với XiStera mới được giới thiệu trên website của Kickstarter trong tuần trước. XiStera mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Chúng ta có thể sử dụng nó để mở nắp 1 chai bia, làm thành móc chìa khóa, làm giá đỡ cho iPhone hay sử dụng như bút cảm ứng, hoặc cuốn tai nghe. Với những ai hay chụp ảnh bằng iPhone, nếu bạn cảm thấy không ưng ý với chất lượng hình ảnh hay bạn thấy đèn Flash của iPhone không đủ hiệu quả trong điều kiện trời tối thì XiStera này sẽ giúp bạn gắn thêm lens cho ống kính và gắn thêm đèn Flash cho iPhone.
XiStera: Phụ kiện 8 trong 1 cho iPhone 1


“XiStera được làm từ thép không gỉ và được bọc bởi cao su TPV Santoprenecho lớp vỏ ngoài cứng và bóng loáng. Vì vậy nên sẽ rất dễ dàng để gắn vào iPhone. Phần thép không gỉ hỗ trợ cho bút cảm ứng và mở nắp bia không bao giờ chạm vào vỏ iPhone.” - nhà sản xuất nói.


Dự án về XiStera hiện tại đang được Kickstarer vận động các nhà tài trợ để có đủ tiền biến sản phẩm này thành hiện thực và bạn có thể có 1 chiếc chỉ với giá 15$ (khoảng 310.000 đồng). Vì vậy, nếu bạn thấy XiStera là một dụng cụ thú vị, hãy truy cập lên website của Kickstarter ngay để ủng hộ và biến XiStera thành 1 sản phẩm thực tế.


XiStera: Phụ kiện 8 trong 1 cho iPhone 2

Tham khảo Kickstarter.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn