Tipard Blu-ray Player


Giới thiệu


Tipard Blu-ray Player là một phần mềm hữu ích có khả năng phát nhiều loại đĩa, thư mục Blu-ray, tập tin ảnh ISO, video 1080p HD và các định dạng video/audio phổ biến như: MP4, MXF, MTS, MKV, AVI, FLV, MPEG, MP3... Các chức năng mạnh mẽ được tích hợp trong phần mềm sẽ đảm bảo rằng người dùng có được trải nghiệm thưởng thức đĩa Blu-ray tuyệt vời mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của nó.


Tipard Blu-ray Player


Tính năng chính:


Phát bất kỳ đĩa Blu-ray nào mà không có giới hạn


Tipard Blu-ray Player được thiết kế đặc biệt để giúp cho đĩa Blu-ray có khả năng tự phát trên máy tính cá nhân. Với phần mềm này, bất cứ đĩa Blu-ray, tập tin ảnh ISO nào cũng có thể được phát trên máy tính mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Ngoài ra, nó có khả năng phát video 1080p HD & WebM HD với chất lượng tuyệt vời và hiệu ứng phong phú. Nếu bạn muốn xem một bộ phim mới được phát hành mà vẫn chưa được chiếu trong các rạp chiếu phim, thì Tipard Blu-ray Player là phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Giờ đây, người dùng sẽ không cảm thấy phiền toái với đĩa Blu-ray nữa, họ có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim mới nhất và trải nghiệm cảm giác như thể mình đang trong nhà hát.


Trình phát tập tin đa phương tiện toàn diện


Trên thực tế, Tipard Blu-ray Player không chỉ có thể phát đĩa Blu-ray mà còn hỗ trợ việc sao lưu các tập tin Blu-ray và tập tin ảnh ISO trên ổ cứng. Một yếu tố khác mà giúp cho nó trở nên phổ biến đó là cho phép bạn phát bất cứ tập tin video và audio nào như: MP3, TS, MTS, M2TS, MXF, TRP, TP, MP4, MKV, AVI, FLV, MPEG... Hầu hết các tập tin đa phương tiện phổ biến có thể được phát bởi trình phát nhạc này. Ngoài ra, bạn có thể gỡ bỏ các trình phát nhạc khác trên máy tính nếu đã cài đặt Tipard Blu-ray Player.


Khả năng phát video 1080p HD


1080p HD chỉ một định dạng video rất phổ biến với độ nét cao (độ phân giải 1920*1080), cung cấp cho khán giả một trải nghiệm thưởng thức tại gia. Tuy nhiên, hầu hết video 1080p HD nên được xem với TV LCD 1080p, đây là một loại TV rất đắt tiền mà không phải ai cũng có khả năng mua để phục vụ việc xem video của họ. Phần mềm Tipard Blu-ray Player đã giải quyết được vấn đề này. Tất cả video HD, bao gồm cả video 1080p HD đều được hỗ trợ bởi phần mềm phát nhạc tiên tiến này. Vì vậy, bạn sẽ nhận được một trải nghiệm thưởng thức bằng hình ảnh miễn là đã cài phần mềm này.


Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng


Tipard Blu-ray Player cung cấp cho người dùng các hiệu ứng hình ảnh tốt nhất. Đây là phần mềm phát nhạc Blu-ray chuyên nghiệp và phổ biến. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên nếu một trình phát video chuyên nghiệp đòi hỏi người dùng phải có kiến thức chuyên môn kỹ thuật. Tipard Blu-ray Player được thiết kế nhằm mục đích giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, nó khởi động rất nhanh chóng và dễ sử dụng. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn và chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể trở nên quen thuộc với nó. Bên cạnh đó, giao diện của trình phát đa phương tiện này hoàn toàn thân thiện, nhờ đó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm giải trí tốt nhất.


Lựa chọn âm thanh và phụ đề


Trong khi phát đĩa Blu-ray bằng Tipard Blu-ray Player, bạn được phép lựa chọn bài hát và phụ đề yêu thích theo ý muốn của mình.


Chụp ảnh màn hình


Nhờ sự trợ giúp của chức năng Snapshot, bạn có thể ghi lại mọi khoảnh khắc yêu thích và lưu nó dưới dạng một tập tin ảnh JPEG.


Nhiều định dạng được hỗ trợ  • Blu-ray: đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray, tập tin ảnh ISO.

  • Video: TS, MTS, M2TS, MXF, TRP, TP, MP4, M4V, QT, MOV, MPG, MPEG, MPEG2, MPEG4, MJPG, AVI, 3GP, 3G2, MOD, FLV, TOD, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, SWF, F4V, VOB, DAT, DV, DIF, WebM.

  • Video HD: HD ASF (.asf), HD AVI (.avi), HD H.264/MPEG-4 AVC (.mp4), HD MKV (.mkv), HD MOV (.mov), HD MPG(.mpg), HD TS(.ts), HD WMV(.wmv), HD MP4(.mp4), HD WebM(.webm).

  • Audio: FLAC, WAV, WMA, MP3, MP2, AAC, AC3, AIFF, APE, CAF, MPC, QCP, OGG, M4A, M4B, AUD, MKA, AIFC, RA, RAM, AU, AIF, CUE.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD.

  • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz.

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: Ít nhất 1 GB.

  • Một ổ đĩa Blu-ray gắn trong hoặc gắn ngoài.
Hướng dẫn


Phần 1: Cách phát đĩa Blu-ray


Bước 1: Cài đặt Tipard Blu-ray Player trên máy tính


Để sử dụng phần mềm phát nhạc Blu-ray này, bạn cần tải phiên bản dùng thử miễn phí hoặc trực tiếp mua nó từ trang web của Tipard. Sau đó, cài đặt nó theo từng bước hướng dẫn.


Bước 2: Chèn đĩa Blu-ray vào trong trình điều khiển BD


Chọn đĩa Blu-ray mà bạn muốn xem vào trong trình điều khiển BD (hoặc thiết bị driver) mà khác với trình điều khiển DVD.


Bước 3: Tải đĩa


Sau khi khởi động phần mềm phát đĩa Blu-ray này, giao diện sẽ xuất hiện. Bạn nhấn tùy chọn "Open Disc", tìm đĩa Blu-ray mà được lưu trữ trong trình điều khiển BD và lựa chọn nó.


Bước 4: Bắt đầu phát nhạc


Sau khi tải đĩa, bạn có thể lựa chọn "Play Movie" để phát. Nó sẽ bắt đầu phát bộ phim chính ngay khi bạn nhấn chuột.


Tipard Blu-ray Player


Phần 2: Phát video/audio phổ biến


Bước 1: Cài đặt Tipard Blu-ray Player trên PC


Để sử dụng phần mềm phát nhạc Blu-ray này, bạn cần tải phiên bản dùng thử miễn phí, sau đó cài đặt nó theo các bước.


Bước 2: Thêm tập tin


Sau khi khởi động phần mềm phát nhạc Blu-ray này, giao diện sẽ xuất hiện. Hãy nhấn nút "Open File" và bạn có thể lựa chọn video/audio đích được lưu trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể kéo tập tin mà mình muốn phát vào cửa sổ.


Bước 3: Phát tự động


Trên thực tế, video/audio được lựa chọn có thể được phát một cách tự động ngay khi bạn chọn nó.


Tipard Blu-ray Player


Phần 3: Cách tùy chỉnh hiệu ứng phát


Bước 1: Lựa chọn track âm thanh


Nhấn nút "Audio" trong thanh công cụ trên cùng hoặc lựa chọn "Audio" trước khi phim bắt đầu phát, bạn được phép lựa chọn track và kênh âm thanh mà mình muốn.


Bước 2: Điều chỉnh video


Nhấn nút "Video" trong thanh công cụ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Bằng cách lựa chọn phụ đề, bạn có thể chuyển đổi giữa các tiêu đề. Trong khi đó nếu lựa chọn kích thước, bạn có thể điều chỉnh video để tương thích với màn hình máy tính.


Bước 3: Chụp ảnh màn hình


Lựa chọn biểu tượng máy ảnh ở cuối giao diện và bạn sẽ chụp mọi khoảnh khắc tuyệt vời, sau đó lưu nó dưới định dạng JPEG trong máy tính.


Tipard Blu-ray Player


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn