Tennis in the Face


Giới thiệu


Tennis in the Face là tựa game "Đánh tennis vào mặt" hấp dẫn và lôi cuốn trên máy tính Windows PC.


Tennis in the Face là sự kết hợp hoàn hảo của bộ môn thể thao thời thượng hiện nay - quần vợt với thể loại game trí tuệ - hành động. Vẫn là chiếc vợt tennis thông thường, nhưng trong Tennis in the Face người chơi không dùng nó để thi đấu thể thao mà sử dụng để chiến đấu trong một tựa game giải trí vô cùng cuốn hút.


Tennis in the Face


Cốt truyện của Tennis in the Face kể về hai nhân vật đối lập là hàng xóm của nhau - một tay chơi quần vợt chuyên nghiệp và chú hề ngộ nghĩnh. Căn nhà của chú hề lúc nào cũng rộn rã tiếng nhạc, ngược lại vận động viên quần vợt thì lại thích sự yên tĩnh để nghỉ ngơi sau những giờ phút tập luyện mệt mỏi. Dường như chú hề không thể hiểu được điều đó và thường xuyên làm cho tay chơi quần vợt tức giận.


Người chơi sẽ vào vai tay chơi quần vợt đó với sự tức giận luôn hiện hữu trong đầu, và nhiệm vụ của bạn là đánh những trái bóng vào mặt chú hề ngộ nghĩnh để xả sự tức giận trong mình. Ngoài ra bạn còn phải đánh bóng và điều chỉnh hướng để đánh trúng mục tiêu là những gã cảnh sát và nhiều người khác.


Nhìn chung nhiệm vụ của nhân vật Pete Pagassi này là đánh những quả bóng tennis vào kẻ thù để tiêu diệt chúng. Ở những màn chơi đầu, kẻ thù của bạn sẽ là những nhân vật đứng yên, cho phép bạn dễ dàng ngắm và đánh bóng vào chúng. Quả bóng có tính năng bật trở ra khi va phải tường hoặc các vật cản, nên bạn cũng có thể tính toán để làm sao có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một cú đánh.Càng về sau kẻ thù càng mạnh hơn, từ các chú hề tới cảnh sát cơ động... khiến người chơi phải vất vả và tốn sức hơn trong việc đánh bại chúng. Tuy nhiên bạn cũng sẽ nhận được trợ giúp tích cực từ các loại bóng vũ khí mới với khả năng công phá mạnh mẽ hơn.


Tennis in the Face lấy đề tài môn thể thao quần vợt làm chủ đề chính nhưng tái hiện thông qua một lối chơi phá cách nhưng khá đơn giản. Người chơi sẽ phải canh sao cho cú vụt của anh chàng vận động viên trong game đi thật chính xác và đập đổ các mục tiêu trong suốt màn chơi. Với lối chơi vận động vật lý hệt như trò chơi Ping-Pong cổ điển, sở hữu nhiều nét tương đồng với tựa game nổi tiếng Angry Birds, người chơi chắc chắn sẽ có cảm giác quen thuộc hơn bao giờ hết. Hình ảnh và âm thanh được thiết kế đơn giản, phù hợp với một tựa game giải trí đơn thuần.Tính năng chính của game Tennis in the Face:  • Cùng chơi với các nhân vật chú hề vui nhộn.

  • Trải nghiệm các cấp độ với chuyển động chậm và độ khó ngày càng tăng.

  • Thi đấu để giành nhiều giải thưởng hấp dẫn.


Yêu cầu hệ thống  • Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8.

  • CPU: 1.0 GHz

  • RAM: 256 MB

  • DirectX: 8.0

  • Ổ đĩa cứng trống: 25 MB


Yêu cầu hệ thống quản lý game:  • Trình duyệt: Internet Explorer 7 trở lên.


Xem video giới thiệu game Tennis in the Face:


Minh Lộc


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn