'Giáo sư Xoay' châm ngòi nổ Robocon
Xuất hiện ngay từ đầu đêm chung kết cuộc thi robocon 2013 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, tối 12/5, hai bình luận viên Đinh Tiến Dũng và Anh Ngọc chạy ra sân khấu để cạnh tranh nhau. "Giáo sư Xoay" mặc áo xanh. Bình luận viên thể thao Anh Ngọc mặc áo đỏ.

"Giáo sư Xoay" thủ vai thí sinh đội thi đấu để diễn trò. Ảnh: Nguyễn Đông

Cả hai cùng chạy, dùng tay bê lấy ba lá bỏ vào các ô điểm ở bán cầu nam và bán cầu bắc, sau đó tăng tốc lấy mầm cây để ném lên mặt trăng. "Giáo sư Xoay" khiến nhiều người bật cười khi chạy sang phía sân của Anh Ngọc giật mầm vứt đi chỗ khác.


Cuộc so tài của Đinh Tiến Dũng và Anh Ngọc tiếp tục sôi động với việc cả hai dùng tay lấy mầm cây ném lên mặt trăng. Họ "diễn trò" khi ném mãi không trúng đích. Khi 3 lá mầm của mình đều chệch, Đinh Tiến Dũng chạy sang "phá" không cho Anh Ngọc tiếp tục "thi đấu", rồi chạy về bỏ mầm cây lên robot.


Sau nhiều lần dùng robot điều khiển bằng tay chinh phục mục tiêu , "Giáo sư xoay" giành chiến thắng, nhảy cẫng lên trong tiếng cười ngất của khán giả.


"Robot của các bạn là công nghệ cao còn robot của chúng tôi chạy bằng cơm nên sức chỉ có chừng đó", bình luận viên tếu táo.


Đêm chung kết diễn ra với bốn trận tứ kết, hai trận bán kết và trận chung kết. Được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1, VTV2 và VTV4 Đài truyền hình Việt Nam.


Nguyễn Đông

Nguồn : VNExpress

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn