Soft4Boost Any Audio Record là phần mềm miễn phí, được thiết kế để giúp người dùng ghi lại âm thanh từ bất cứ nguồn nào. Một giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn thao tác và sử dụng Soft4Boost Any Audio Record dễ dàng & thuận tiện hơn.

Soft4Boost Any Audio Record


Tính năng chính của Soft4Boost Any Audio Record:
Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh
Với Soft4Boost Any Audio Record, giờ đây bạn không cần phải cài đặt các công cụ chuyển đổi khác bởi vì phần mềm ghi âm này có thể hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, AAC, WAV, MP2, OGG, M4A, WMA, vv.
Ghi lại cuộc gọi
Soft4Boost Any Audio Record cho phép ghi lại tất cả cuộc gọi cố định và các cú điện thoại trên Skype thông qua việc sử dụng Internet.
Hỗ trợ nhiều skin
Giờ đây bạn có thể thay đổi giao diện thiết kế của Soft4Boost Any Audio Record nếu muốn bởi vì có sẵn 11 skin tuyệt đẹp để lựa chọn.
Miễn phí cập nhật
Soft4Boost Any Audio Record cung cấp dịch vụ cập nhật miễn phí suốt đời và hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều gói ngôn ngữ cho hầu hết người sử dụng trên toàn thế giới. Các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hungary và Đan Mạch.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
   Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
   Tốc độ xử lý: 3GHz
   Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB
   Yêu cầu quyền quản trị để cài đặt và kích hoạt chương trình