ParetoLogic RegCure Pro


Giới thiệu


ParetoLogic RegCure Pro là một ứng dụng hữu hiệu và chuyên nghiệp giúp người dùng tối ưu hóa máy tính và sửa chữa các lỗi liên quan.


Có phải bạn đang cảm thấy chán nản vì máy tính của mình chạy chậm lại? Có thể là do máy tính của bạn chứa virus hoặc malware. Phải mất rất nhiều thời gian để khởi động máy tính hoặc lưu lại file.


Trong nhiều năm qua, người dùng máy tính trên toàn thế giới đã sử dụng ParetoLogic RegCure Pro để sửa chữa các lỗi registry mà khiến cho hiệu suất của hệ thống giảm đi. ParetoLogic RegCure Pro là một công cụ đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng dọn dẹp registry và toàn bộ máy tính.


Bên cạnh đó, ParetoLogic RegCure Pro còn đi kèm với rất nhiều công cụ mà bạn cần để tăng tốc độ và hiệu suất cho máy tính. Ngoài ra, nhờ sở hữu một giao diện người dùng tương đối trực quan và dễ thao tác mà ParetoLogic RegCure Pro có thể tiến hành quét toàn bộ những khu vực phổ biến trong máy tính một cách nhanh chóng, sau đó sửa chữa chúng. Hơn nữa, nó còn tích hợp một vài công cụ và tính năng bổ sung để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính và hiệu suất.


RegCure Pro


Tính năng chính của RegCure Pro: • Dọn dẹp các lỗi Windows registry

 • Loại bỏ virus, spyware và các phần mềm độc hại khác

 • Ngăn chặn các tiến trình và mục khởi động không cần thiết

 • Xóa các tập tin riêng tư mà có thể chứa thông tin bí mật

 • Tìm kiếm phần mềm để mở file


RegCure Pro có tất cả những gì mà bạn cần để dọn dẹp máy tính cũng như tối ưu hóa nó. Cách tốt nhất để cải thiện hiệu suất của máy tính là khởi động nó bằng một bản quét. Điều này sẽ cho bạn biết tình trạng hiện tại của máy tính.


Hệ thống quét được tích hợp sẵn trong RegCure Pro sẽ giúp bạn sửa chữa các vấn đề sau:


Lỗi hệ thống


Windows registry là một cơ sở dữ liệu phức tạp mà giúp theo dõi tất cả thiết lập cho phần cứng, phần mềm, người dùng và tập tin tham chiếu của máy tính. Qua thời gian, registry có thể trở nên không ổn định và bị hư hỏng. Việc dọn dẹp nó sẽ giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến hiệu suất. RegCure Pro dọn dẹp ActiveX, DLLs, mục gỡ bỏ cài đặt, đường dẫn tập tin, đường dẫn ứng dụng và nhiều lỗi khác.


Malware


Có rất nhiều loại virus, spyware, Trojan và các phần mềm độc hại khác mà cố gắng tìm cách xâm nhập vào máy tính của bạn. Chúng có thể ăn trộm thông tin tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng của bạn, thậm chí cố gắng giành toàn quyền kiểm soát máy tính. Nhiều loại phần mềm độc hại có thể tác động đến hiệu suất của máy tính. Công cụ quét malware của RegCure Pro có thể tìm kiếm những phần mềm độc hại và loại bỏ chúng khỏi máy tính vô cùng nhanh chóng.


Các vấn đề liên quan đến hiệu suất


Tại bất cứ thời điểm nào, đều có các chương trình và tiến trình khác nhau đang chạy trên máy tính của bạn. Nếu có quá nhiều chương trình diễn ra hoặc một vài tiến trình nhưng tiêu thụ rất nhiều tài nguyên thì cũng khiến cho hiệu suất bị giảm đi một cách đáng kể. RegCure PRO sẽ giúp bạn xác định các tiến trình không cần thiết mà đang làm chậm máy tính của mình.


Các mục riêng tư


Máy tính của bạn có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin và đôi khi điều đó không hẳn là tốt. Thông tin được thêm vào máy tính của bạn thông qua việc sử dụng file và duyệt Internet thường xuyên có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho các phần mềm lừa đảo, kẻ trộm danh tính và các hình thức tội phạm tương tự xâm nhập. RegCure Pro sẽ dọn dẹp tất cả thông tin bí mật của bạn bao gồm: mật khẩu, thông tin đăng nhập, số thẻ tín dụng, dữ liệu ngân hàng và nhiều hơn nữa.


Tập tin rác


Các mục không cần thiết có thể chiếm nhiều không gian trên máy tính. RegCure Pro sẽ dọn dẹp các file rác và tập tin tạm một cách hiệu quả.


Sau khi quét, chỉ với một nút bấm, RegCure Pro có thể sửa chữa tất cả vấn đề được xác định và giúp máy tính quay trở lại tốc độ. Nó cũng có một số công cụ tuyệt vời để tối ưu hóa máy tính và giải quyết các vấn đề phổ biến liên quan đến nó.


RegCure Pro


RegCure Pro cung cấp thêm các công cụ để: • Tối ưu hóa bộ nhớ bằng cách chống phân mảnh

 • Cải thiện thời gian khởi động bằng cách quản lý các tiến trình khởi động cùng với hệ thống

 • Vô hiệu hóa các đối tượng trợ giúp trình duyệt không mong muốn mà có thể làm chậm trình duyệt

 • Tìm kiếm các chương trình mà bạn cần để mở phần mở rộng tập tin: DOC, DOCX, PDF, XLS, XLSX, JPG, TIF, ZIP, RAR và nhiều hơn nữa

 • Ngăn chặn các tiến trình không mong muốn để giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn

 • Quản lý các điểm khôi phục để thiết lập một quá trình sao lưu cũng như tiết kiệm không gian ổ đĩa


Yêu cầu hệ thống tối thiểu: • Dung lượng ổ cứng trống: 20 MB

 • Kết nối Internet

 • Microsoft Internet Explorer 6.0 hoặc hơn


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn