ParetoLogic Anti-Virus PLUS


Giới thiệu


ParetoLogic Anti-Virus PLUS là một phần mềm chuyên nghiệp, được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, malware và Trojan rất nhanh chóng.


Công cụ diệt virus tinh vi này sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại một loạt các mối đe dọa. Ngoài ra, công nghệ quét và dọn dẹp tiên tiến được tích hợp sẵn trong phần mềm sẽ dễ dàng xác định vị trí và hoàn toàn loại bỏ các những loại virus, malware, spyware, keylogger và rootkit nguy hiểm nhất.


ParetoLogic Anti-Virus PLUS


Tính năng chính:


Chế độ quét dựa trên hành vi


Phương pháp quét tiên tiến này được sử dụng để giúp người dùng xem xét hành vi của một chương trình nào đó nhằm tìm hiểu xem nó có chứa phần mềm gián điệp, virus hay các phần mềm độc hại khác không. Điều này có nghĩa ParetoLogic Anti-Virus PLUS bảo vệ máy tính của bạn chống lại nhiều mối đe dọa hơn bao giờ hết.


Tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống


ParetoLogic Anti-Virus PLUS cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của hệ thống, đồng thời tiết kiệm tài nguyên của nó.


Cải thiện việc xác định và gỡ bỏ rootkit


Rootkit là những phần mềm độc hại mà cố gắng giành quyền kiểm soát máy tính của bạn ở cấp quản trị trong khi vẫn cố gắng che đậy dấu vết của chúng.


Quét các đối tượng khởi động


Đây là những chương trình và tiến trình mà khởi động khi bạn khởi chạy máy tính. Chế độ quét này sẽ tăng cường khả năng bảo vệ cho máy tính của bạn.


Lên danh sách quét


Liệt kê danh sách trắng mà chứa những tiến trình đáng tin cậy. Nếu bạn biết một chương trình, tiến trình hoặc một website nào an toàn, thì không cần phải hiển thị nó mỗi lần quét. Tương tự chức năng Ignore List, giờ đây bạn có thể thêm các tiến trình và địa chỉ URL đáng tin cậy vào trong danh sách trắng để bỏ qua khi quét, nhờ đó tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.


Quét và dọn dẹp triệt để tất cả các loại phần mềm độc hại


Bao gồm cả: phần mềm gián điệp, virus, sâu máy tính, keylogger, rootkit, Trojan và nhiều hơn nữa.


Thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu phòng chống virus, spyware và malware


Nhờ vậy, sẽ giúp cho máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa mới. Phần mềm gián điệp đạt mức độ cao nhất chưa từng có trong nửa đầu năm 2010. Mỗi ngày, những mối đe dọa này cố gắng tìm cách thâm nhập vào máy tính của bạn.


Chế độ bảo vệ chủ động


Thông qua khả năng ngăn chặn virus trong thời gian thực, tính năng này bảo vệ bạn không trở thành nạn nhân của những phần mềm độc hại bằng cách ngừng tải các file độc hại vào máy tính.


Chế độ chơi game cải tiến


Nhờ vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc trong khi chơi game hoặc tiến hành các tác vụ khác mà tiêu thụ nhiều tài nguyên thì sẽ dẫn đến tình trạng máy tính của bạn sẽ chạy chậm lại.


Ngăn chặn những trang web độc hại đã được biết tới


Cung cấp khả năng tìm kiếm phần mềm độc hại ngay cả khi bọn tội phạm mạng cố gắng ẩn nó trong script hoặc tập tin được nén.


Dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn


Bạn có thể lên lịch trình quét, thực hiện một bản quét nhanh hoặc áp dụng danh sách Ignore hoặc whitelist.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu:  • Dung lượng ổ cứng trống: 190 MB

  • Kết nối Internet

  • Microsoft Internet Explorer 6.0 hoặc hơn


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn