ABC 3GP Converter


Giới thiệu


Đôi khi bạn muốn xem một đoạn video ngắn trên điện thoại của bạn để có thể thư giãn trong khi đi làm hoặc khi đang đợi chờ. Nhưng bạn có biết làm thế nào để chuyển đổi chúng sang định dạng đúng không? Dễ dàng, bạn sử dụng ABC 3GP Converter!


ABC 3GP Converter làm cho nó dễ dàng ngay cho bạn. Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi các video yêu thích của bạn sang 3GP, các định dạng video mà hầu hết điện thoại di động có thể chơi hiện nay. Bạn chỉ cần tải các nguồn video trên giao diện của chương trình, điều chỉnh các thiết lập chuyển đổi theo nhu cầu của bạn và sau đó bắt đầu chuyển đổi. ABC 3GP Converter chỉ chuyển đổi sang 3GP nhưng hỗ trợ một loạt các kích cỡ video, tỷ lệ khung hình và bitrate, dù chỉ là cài đặt trước đó không thể thay đổi hoặc tùy chỉnh trong bất kỳ cách nào.


Quá trình chuyển đổi đáng ngạc nhiên là nhanh và sản xuất video chất lượng cao. Ngoài ra, nếu bạn muốn cắt một số cảnh của video ra trước khi chuyển đổi nó, ABC 3GP Converter bao gồm một công cụ cắt tỉa tiện dụng cho cùng một giá - miễn phí.

ABC 3GP Converter cho phép bạn thưởng thức video yêu thích của bạn trên điện thoại di động của bạn bằng cách chuyển đổi chúng sang 3GP một cách nhanh chóng, quá trình dễ dàng.


ABC 3GP Converter hỗ trợ các định dạng sau: DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MKV, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, AVS, ASF, H264...


ABC 3GP Converter


Ưu điểm  • Quá trình chuyển đổi rất nhanh

  • Bao gồm công cụ cắt tỉa video

  • Thiết lập bitrate của video và tỷ lệ khung hình


Nhược điểm  • Tùy chọn cấu hình chỉ có sẵn như cài đặt trước


Hương Ly


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn