Nokia EOS với camera 41 'chấm' có màn hình HD 4,5 inch

Smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone và được trang bị công nghệ chụp ảnh giống trong điện thoại 808 PureView sẽ vẫn sử dụng vỏ nhựa polycarbonate.Theo trang WMPowerUser, sản phẩm dày bằng Lumia 920 nhưng được vuốt thon ở hai đầu để tạo cảm giác mỏng hơn. Kích cỡ và độ phân giải màn hình (có khả năng sử dụng công nghệ Amoled) giữ nguyên giống Lumia 920 nhưng nhẹ hơn. Khe loa được đặt ở phía dưới của thiết bị.


Phần camera sẽ có dạng tròn và không nhô ra quá nhiều vì cả ống kính lẫn đèn flash Xenon đều đã nhỏ gọn hơn so với trong 808 PureView. Bên cạnh flash là một đèn LED nhỏ màu đỏ. Ống kính có nắp đóng tự động và sẽ mở ra khi ứng dụng chụp ảnh được kích hoạt.EOS-jpg-1368918585_500x0.jpg
Camera của Nokia EOS sẽ không có dạng chữ nhật và quá lồi như trong ảnh (ảnh concept dựa trên Lumia 920 và 808 PureView).

Nokia EOS có một ứng dụng mang tên Nokia Pro Camera với giao diện mới và chế độ lấy nét bằng tay qua ứng dụng.


Hiện chưa rõ thời điểm thiết bị chính thức ra mắt, nhưng Nokia từng tuyên bố sẽ công bố thêm một sản phẩm mới vào cuối hè nên có thể smartphone EOS sẽ có mặt vào khoảng tháng 7 hoặc 8.


Theo một nguồn tin khác của WMPowerUser, Nokia EOS sẽ không "tắc kè hoa" như các sản phẩm Lumia khác.


Châu An


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn