Nexus 4 màu trắng có thể xuất hiện vào tháng 6 với Android 4.3

Tại hội nghị các nhà phát triển I/O 2013 vừa kết thúc ở Mỹ, Google đã không giới thiệu chiếc smartphone Nexus thế hệ mới cũng như hệ điều hành Android phiên bản kế tiếp như mong đợi.Tại Google I/O 2013, Google công bố nhiều sản phẩm như bản đồ trực tuyến phiên bản mới, Google+ kết hợp với ứng dụng nhắn tin Hangouts, kho nhạc trực tuyến Play Music và dịch vụ mạng chơi game Play Game ... nhưng lại khiến người quan tâm cảm thấy thiếu khi không giới thiệu chiếc Nexus thế hệ kế tiếp như mong đợi, cùng với bản cập nhật Android 4.3 hay 5.0 như tin đồn.whitenexus4-01-jpg-1368836168_500x0.jpg
Chiếc Nexus 4 màu trắng chưa được Google công bố tại I/O 2013 thay vào đó lại là chiếc Galaxy S4 chạy Android gốc.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ một số trang công nghệ, Google sẽ tổ chức một sự kiện khác vào 10/6 tới đây và dành tất cả cho phiên bản Android mới cùng với điện thoại Nexus. Hiện tại vẫn chưa rõ mẫu điện thoại Nexus mới của Google sẽ như thế nào, liệu có đúng với tin đồn về chiếc Nexus 5 hay không.


Tuy nhiên, nhiều khả năng hãng tìm kiếm số một thế giới sẽ công bố phiên bản Nexus 4 màu trắng vào đầu tháng 6, khi mà tại I/O 2013, Nexus 4 trắng đã xuất hiện trong tay một số nhà phát triển nhưng không được giới thiệu chính thức. Đây là chiếc smartphone mang thương hiệu Google Nexus mới nhất, ra mắt năm ngoái với màn hình HD 4,65 inch và sử dụng chip 4 nhân.


Xem ảnh thực tế Nexus 4 màu trắng


Trong khi đó, hệ điều hành Android 4.3 được cho là sẽ xuất hiện trong khoảng 3 tuần tới với một số thay đổi về tính năng, và có thể không thay đổi nhiều về cấu trúc hay giao diện so với bản Jelly Bean 4.1 và 4.2 hiện tại của Google. Tính năng đáng chú ý là hỗ trợ chế độ kết nối Bluetooth điện năng thấp (Bluetooth Low Energy - BLE), có chế độ đồng bộ hoá dữ liệu mới và hỗ trợ đồ hoạ Open GL cho Embedded Systems 3.0.


Mỹ Anh


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn