Murder She Wrote 2


Giới thiệu


Bạn đã bao giờ xem series truyền hình nổi tiếng Murder She Wrote chưa? Nếu có, bạn đã bao giờ cố gắng để giải mã xem ai là kẻ giết người thật sự? Giờ đây, bạn có thể tận hưởng không khí hồi hộp, nguy hiểm của Murder She Wrote ngay trên máy tính của mình khi gia nhập công ty của Jessica Fletcher. Download trò chơi hấp dẫn Murder She Wrote 2 ngay bây giờ và tham gia cuộc phiêu lưu mạo hiểm tại Cabot Cove.


Murder She Wrote 2


Ở nhiệm vụ đầu tiên, bạn cần phải tìm ra thủ phạm đã giết chết Milton Becker, chủ sở hữu một triển lãm nghệ thuật nổi tiếng. Trong những tờ báo trước đây, bạn vô tình nhìn thấy một bài viết quan trọng liên quan đến vụ án. Bài báo đã viết rằng, ông Becker rất háo hức mở triển lãm để trưng bày tác phẩm cuối cùng của nghệ sỹ tài năng, người đã bị chết đuối ở hồ vào hai tháng trước. Và dường như không một ai ở thị trấn muốn tác phẩm ấy được trưng bày. Tại sao lại như vậy? Để điều tra được nguyên nhân, hãy tham gia vào Murder She Wrote 2 để tìm kiếm bằng chứng, sự kiện và vạch mặt hung thủ giết người.


Murder She Wrote 2


Trò chơi cung cấp cho bạn 2 chế độ chơi. Chế độ bình thường sẽ giúp bạn được thư giãn, nó sẽ hiển thị một vài gợi ý hữu ích ở các khu vực. Vì vậy, người chơi có thể tìm kiếm được đồ vật ẩn một cách dễ dàng. Nếu bạn thích phiêu lưu thì chế độ cao cấp rất phù hợp với bạn. Sử dụng các mặt hàng trong kho để tiếp tục điều tra và giải quyết các câu đố.


Bạn chỉ là một thám tử nghiệp dư? Đừng buồn vì điều đó bởi bạn có thể trở thành một thám tử tài ba ngay trong trò chơi này. Bỏ tù tất cả các tội phạm giết người trong Murder She Wrote 2 và nhận được huy hiệu của cảnh sát ngay bây giờ.


Tính năng:  • Giao diện đồ họa chi tiết.

  • Cung cấp 2 chế độ chơi là chế độ bình thường và chế độ chuyên gia.

  • Tương tác trợ giúp.

  • Hoàn toàn miễn phí.


Yêu cầu hệ thống:  • Bộ vi xử lý 1,8 Ghz hoặc cao hơn.

  • RAM: 1GB.

  • DirectX 9.0.


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn