Lyrebird


Giới thiệu


Đây là một phần mềm trình diễn thông tin phổ biến, có thể giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và phân phối những tập tin đa phương tiện tới tất cả các loại thiết bị hiển thị. Ứng dụng sẽ quản lý nhiều thiết bị trên cùng một giao diện, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và phát lại các thông tin phương tiện truyền thông. Hệ thống cũng hỗ trợ: Hoạt động mạng lưới, tự động lập kế hoạch, điểu khiển các phím tắt và giao diện điều khiển ngoại vi.


lybre bird


Tính năng chính:  • Chia màn hình thành nhiều vùng, nội dung có thể hiển thị mỗi vùng một cách riêng biệt. Có thể tạo một vài kiểu phân chia màn hình cùng lúc, được hiển thị theo thứ tự.

  • Hỗ trợ cả các loại định dạng media: Video, tín hiệu video, phim Flash, hình ảnh, văn bản, văn bản Word, Excel, PowerPoint, cơ sở dữ liệu, đồng hồ...

  • Một vài hiệu ứng hình ảnh làm văn bản sống động hơn. Người dùng có thể xem trước hiệu ứng trực tiếp trên phần EDITOR và sửa lại nhanh chóng. Nội dung trình chiêú sẽ không bị gián đoạn trong suốt quá trình chỉnh sửa.

  • Chức năng tự động lập kế hoạch giúp bạn xuất bản nội dung tự động trong thời gian đã đặt trước. Tạo và lưu nội dung trước đó trên trình chơi nhạc. Thực hiện các màn hình hiển thị lịch trình thực tế.

  • Thống kê cho nội dung xuất bản, ghi lại thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho mỗi chương trình media một cách chính xác. Những thông tin thống kê được xếp loại theo kiểu điều kiện và có thể xuất tới file Excel.

  • Mô- đun bảo mật có thể bảo vệ hệ thống, chỉ người dùng được phân quyền mới có thể thay đổi nội dung hiển thị.


lybre bird


Tính năng mới trong phiên bản cập nhật:


Phiên bản 0.23 mang đến một loạt các tính năng mới. Dễ dàng hơn để xuất bản nội dung tới màn hình LED. Trực tiếp kiểm soát độ sáng của màn hình LED.


Hương Ly


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn