iPhone 6 'khỏe' gấp 4 iPhone 5, màn hình 4.5 inch?


Không những sở hữu kích cỡ màn hình lớn hơn iPhone 5 mà iPhone 6 còn được bỏ hoàn toàn viền máy, đồng nghĩa với việc màn hình sẽ chiếm trọn toàn bộ mặt tiền của điện thoại.iPhone 6, Apple, concept
iPhone 6 concept sẽ có màn hình "tràn" toàn bộ mặt tiền

Tuy nhiên, các tín đồ của Táo khuyết đừng vội mừng, bởi đây mới là thiết kế ý tưởng về iPhone 6 do Phone Arena công bố mà thôi. Độ phân giải của iPhone 6 là 1296 x 754p, tương đương với mật độ điểm ảnh 333 p/inch. Mật độ này cao hơn một chút so với tỷ lệ 326p/inch của iPhone 5 nhưng vẫn thua kém mật độ 441p/inch trên màn hình 5-inch của Samsung Galaxy S4.


Ngoài màn hình lớn thì iPhone 6 tưởng tượng còn sở hữu nhiều cấu hình trong mơ khác như vi xử lý A7 gồm hai chip lõi tứ xung nhịp lên tới 2.8 GHz. Bên cạnh đó, toàn bộ khu vực xung quanh nút Home đều có khả năng cảm ứng, hỗ trợ tối đa nền tảng iOS8/iPhone 6. Người dùng sẽ có thể chạm 2 lần để kích hoạt tính năng đa nhiệm, chạm để trở về màn hình Home hoặc tự mình tùy biến đích đến của nút này.


Mẫu thiết kế concept cũng cho thấy sự thay đổi về chất liệu chế tác điện thoại, khi 60% khung máy được làm từ carbon và chỉ có 40% bằng nhôm siêu nhẹ. Sự kết hợp này khiến cho điện thoại vừa có độ cứng của sợi carbon lại vừa có cảm giác nhẹ nhõm, thanh thoát của kim loại. Hơn nữa, thân máy aluminum-carbon cũng cho phép iPhone 6 concept ngâm được nước ở độ sâu 60 cm trong thời gian 30 phút.


Thời lượng pin 2800 mAh cho phép điện thoại bật 3G liên tục trong 12 tiếng. Tốc độ của máy nhanh gấp 4 lần so với iPhone 5 và nhanh gấp đôi so với Samsung Galaxy S4. Sản phẩm sẽ có 3 phiên bản tương ứng với dung lượng bộ nhớ 64GB, 128GB và 256GB. Giá bán cho bản trợ giá tại Mỹ lần lượt là 199.99, 299,99 và 399,99 USD.


Camera chính của máy có độ phân giải lên tới 20.2 MP, trong khi camera phụ mặt trước là 8 MP, tương đương với một camera trung bình khá hiện nay. Máy có thể quay được video ở độ phân giải 2K và có thể điều chỉnh độ mở ống kính từ F 1.8 đến F4.9, cho phép chụp ảnh rõ nét cả trong điều kiện yếu sáng.


Chúng ta đã có iPad Mini, vậy tại sao lại không có iPhone Mini? Bản tin concept của Phone Arena cũng đăng tải cả hình ảnh tưởng tượng về iPhone 6 Mini, song cấu hình của thiết bị này không được chia sẻ.iPhone 6, Apple, concept
Kích cỡ màn hình 4.5 inch, mật độ 333p/inch


iPhone 6, Apple, concept
Phiên bản màu trắng của thiết kế concept


iPhone 6, Apple, concept
iPhone 6 Mini cũng được phác thảo, nhưng cấu hình không được tiết lộ

iPhone 6, Apple, conceptiPhone 6, Apple, conceptiPhone 6, Apple, conceptiPhone 6, Apple, conceptiPhone 6, Apple, conceptiPhone 6, Apple, concept


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn