EncryptStick


Giới thiệu


EncryptStick là một ứng dụng rất dễ sử dụng, cho phép bạn bảo vệ các tập tin kỹ thuật số riêng tư của mình bằng cách tăng cường tính bảo mật. Chúng có thể là những file trên máy tính hoặc thiết bị mà có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng nếu rơi vào tay kẻ xấu. Các tập tin này có thể là hình ảnh, video, báo cáo tài chính, mật khẩu nhận dạng và tài liệu nhạy cảm.Hỗ trợ bất cứ ổ đĩa flash USB nào


EncryptStick chạy trên bất kỳ ổ đĩa flash USB, bao gồm cả USB 1.0, USB 2.0 và thậm chí USB 3.0. Hiệu suất có thể thay đổi theo tốc độ ghi và đọc của ổ đĩa flash. Quá trình cài đặt EncryptStick chỉ diễn ra trong vài giây và chuyển ổ đĩa flash của bạn sang trình quản lý bảo mật kỹ thuật số của mình (DPM). Bạn có thể mang theo DPM bên mình và sử dụng trên PC hoặc Mac ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.


Mã hóa và giải mã tập tin cá nhân của bạn


EncryptStick chuyển ổ đĩa flash sang một ổ cá nhân, nơi bạn có thể lưu trữ bất kỳ tập tin nào mình muốn bảo vệ. Các tập tin có thể là hình ảnh, bài hát, video, PDF, Word, Excel, .exe và tất cả các loại tập tin khác. Bạn có thể tạo ra những ổ đĩa được mã hóa hoặc ẩn trên bất cứ thiết bị ghi đĩa nào, bao gồm cả ổ đĩa mạng được chia sẻ, Mac, PC, ổ đĩa gắn ngoài và ổ đĩa flash USB bổ sung.


EncryptStick sẽ điều chỉnh kích thước ổ đĩa để nó chỉ chiếm đủ không gian cần thiết lưu trữ thông tin nhạy cảm của bạn. Các ổ đĩa chỉ hiển thị với bạn mà ẩn với những người khác sử dụng máy tính của bạn mà không có mật khẩu.


Tự động cập nhật


EncryptStick Updater là một tính năng giữ cho phần mềm của bạn liên tục được cập nhật những phiên bản mới nhất. Nhờ khả năng tự động cập nhật, hệ thống của bạn sẽ kiểm tra những phiên bản mới của EncryptStick theo định kỳ. Khi một phiên bản mới được tìm thấy, nó sẽ yêu cầu sự cho phép của bạn để nâng cấp cài đặt EncryptStick.


Bạn có thể lên lịch để kiểm tra các bản update, hay lựa chọn tùy chọn để cập nhật bằng tay bất cứ lúc nào.


Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa flash bị mất


EncryptStick cho phép bạn dễ dàng khởi tạo lại một ổ flash bằng cách sử dụng quá trình phục hồi ổ đĩa bị mất. Đơn giản chỉ cần có được một mã số kích hoạt từ website và sau đó thực hiện quá trình phục hồi để truy cập vào ổ đĩa của bạn.


Giao diện mã hóa dễ sử dụng


Quá trình mã hóa tập tin cũng dễ dàng như việc kéo và thả chúng từ máy tính vào trong giao diện của EncryptStick. Giao diện này sẽ cung cấp cho bạn khả năng truy cập trực tiếp vào tất cả thư mục và tập tin bị mã hóa. Xem hoặc giải mã tập tin bị mã hóa bằng cách nhấp đúp chuột vào chúng một cách trực tiếp ngay trong thư mục của bạn, hay đơn giản chỉ cần kéo chúng sang máy tính để bàn, ổ đĩa cục bộ hoặc ổ đĩa mạng.


Bàn phím ảo được mã hóa


EncryptStick cung cấp cho bạn một tùy chọn để sử dụng bàn phím ảo trên màn hình. Bàn phím ảo này cung cấp chế độ bảo vệ nâng cao nhằm ngăn chặn keylogger và phần mềm độc hại ghi lại màn hình mà có thể bí mật làm lây nhiễm virus, Trojan cho máy chủ. Thậm chí nó có thể ngăn chặn những phần mềm độc hại đang cố gắng theo dõi vị trí cú click chuột của bạn bằng cách tái định vị phím ảo sau mỗi lần nhấp chuột.


Không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác


EncryptStick tuyệt đối không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào trên máy chủ. bạn chỉ cần cài đặt EncryptStick và khởi chạy nó từ bất cứ ổ đĩa flash nào.


Không yêu cầu quyền admin


EncryptStick sẽ chạy trên bất cứ máy tính nào (Mac hoặc PC) có hoặc không có quyền admin.


Hỗ trợ nhiều hệ điều hành


EncryptStick có sẵn cho cả hệ điều hành Windows và Mac. Bạn có thể tải EncryptStick chỉ cho một hệ điều hành hoặc trên cả ổ đĩa flash tương tự. EncryptStick được cấp phép cho mỗi ổ đĩa flash. Điều này có nghĩa bạn chỉ cần trả một lần để nhận được cả hai phiên bản của phần mềm.


Không để lại dấu vết nào


EncryptStick không để lại bất cứ dấu vết nào của tập tin hệ thống, thông tin registry hoặc bất kỳ bằng chứng nào khác mà nó đã từng được khởi chạy trên máy chủ.


Thời gian chờ tự động


EncryptStick bảo vệ thông tin của người dùng khi họ rời khỏi máy tính bằng cách tự động khóa ổ đĩa, quản lý mật khẩu, duyệt web an toàn và dọn dẹp clipboard. Ngoài ra, người dùng có thể cấu hình độ trễ trước khi quá trình khóa máy tính tự động diễn ra.


Hạn chế cố gắng đăng nhập


10 cố gắng đăng nhập thất bại sẽ làm khóa màn hình login của EncryptStick trong 1 phút, do đó làm giảm đáng kể các nguy cơ tấn công mật khẩu.


Tạo mật khẩu


Công cụ quản lý mật khẩu của EncryptStick sẽ chứa một trình tạo mật khẩu. Nhờ đó, người dùng có thể tạo một mật khẩu mà khó có thể đoán ra. Password Manager lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn để không bao giờ phải ghi nhớ chúng, đồng thời dễ dàng đặt chúng vào tất cả phần đăng nhập của trang web ngân hàng trực tuyến, hoặc tài khoản mạng xã hội như: FacebookTwitter.


Mã hóa mạnh mẽ và nhanh chóng


EncryptStick được trang bị thuật toán mã hóa mạnh mẽ và nhanh nhất thế giới. Một phần thiết yếu của chiến lược mà các hacker sử dụng để có thể truy cập vào thông tin nhạy cảm của người dùng là biết thuật toán được sử dụng để giải mã file của họ. Giải pháp mã hóa đa hình 512 bit của ENC Security sẽ tạo ra một thuật toán mã hóa duy nhất cho ổ đĩa flash cụ thể của bạn, do đó ngay cả cả những kỹ sư cũng khó có thể giải mã nó.


Tìm kiếm trực tiếp


Tìm kiếm tất cả ổ đĩa của bạn, đơn giản chỉ cần bắt đầu gõ vào hộp tìm kiếm và EncryptStick sẽ ngay lập tức thu hẹp kết quả tìm kiếm của bạn chỉ trong vài giây.


Chia nhỏ tập tin


Loại bỏ bất cứ dấu vết nào của một tập tin mà đã từng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Khi mã hóa một file, EncryptStick sẽ tự động nhắc nhở bạn, cho thấy rằng tập tin gốc và không được mã hóa sẽ được xóa bỏ khỏi máy tính của mình. Ngay khi hoàn thành, bất kỳ dấu vết nào còn xót lại trên máy tính sẽ được loại bỏ một cách vĩnh viễn.


Boss Key


Tạo tổ hợp phím tắt của riêng bạn mà tự động sẽ chuyển EncryptStick, Password ManagerProtected Web Browser vào khay hệ thống, bảo vệ chúng khỏi những ánh mắt tò mò.


Khóa ngay lập tức


Ngay lập tức khóa EncryptStick, tự động đóng tất cả ổ đĩa, trình duyệt web và công cụ quản lý mật khẩu. Nó sẽ dọn dẹp clipboard và xóa bỏ tất cả thông tin từ bộ nhớ, cache, tập tin tạm trong EncryptStick.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn