BCWipe


Giới thiệu


Khi bạn xóa một file nào đó, bạn có chắc rằng dữ liệu đã được xóa vĩnh viễn? BCWipe là một ứng dụng chuyên nghiệp, được thiết kế để giúp người dùng loại bỏ tất cả dấu vết của bất kỳ tập tin nào bằng cách sử dụng các kỹ thuật hiện đại ở cấp quân sự.


BCWipe


Ưu điểm nổi bật của BCWipe:


Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu giá trị và tránh rủi ro thông tin nhạy cảm của mình rơi vào tay kẻ xấu


BCWipe được thiết kế để loại bỏ tất cả dấu vết của những tập tin không mong muốn mà không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào. Ngoài ra, BCWipe sẽ xóa sạch tập tin, thư mục được lựa chọn, cũng như dọn dẹp không gian trống, tập tin tạm và nhiều hơn nữa.


Thuật toán dọn dẹp mạnh mẽ giúp người dùng loại bỏ mọi dấu vết tập tin mà không có bất cứ lo lắng nào


BCWipe là tiện ích dọn dẹp dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy, được thiết kế cho nhiều người sử dụng: từ những tổ chức lớn chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh quốc gia cho tới người dùng cá nhân. BCWipe có thể được sử dụng để xóa các tài liệu chứa tập tin riêng tư của mình.


Các tùy chọn dọn dẹp linh hoạt


Để thực hiện các nhiệm vụ bảo mật khác nhau, BCWipe áp dụng các chuẩn bảo mật của Bộ Quốc Phòng (DoD 5220.22-M) và Bộ Năng Lượng (DoE M 205.1-2) của Hoa Kỳ, cũng như các tiêu chuẩn dọn dẹp phổ biến khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một lịch trình dọn dẹp riêng của mình để xóa dữ liệu một cách vĩnh viễn.


Công nghệ cấp độ quân sự ngay trong tầm tay của bạn


Trong hơn 10 năm qua, BCWipe đã được người dùng tin cậy. Đây là một tiện ích rất dễ sử dụng và cài đặt.


Dọn dẹp dữ liệu và không gian trống mà mất ít thời gian hơn


Bằng cách tự động dọn dẹp dữ liệu nhạy cảm, sẽ giúp người dùng loại bỏ nhiều tiến trình tiêu tốn thời gian như loại bỏ không gian trống.


Tính năng chính của BCWipe:


Dọn dẹp không gian trống nhanh hơn nhờ trình quản lý không gian


Dọn dẹp không gian trống có thể là một quá trình tiêu tốn thời gian. Những ổ đĩa có dung lượng lớn với nhiều terabyte không gian trống có thể mất vài ngày để hoàn thành. Để biết nhiều thông tin chi tiết hơn, hãy xem bài viết Reserved Spacce trong tập tin trợ giúp.


Dọn dẹp thư mục trùng lặp trên ổ đĩa NTFS


Nút thư mục NTFS là một tập tin đặc biệt mà chứa tên của những tập tin và thư mục con. Giống như bất kỳ tập tin nào khác, nút thư mục có những file không sử dụng đến dung lượng (slack space) mà có thể vẫn chứa tên của những tập tin bị xóa cũng như các dữ liệu khác.


Dọn dẹp dữ liệu tạm được lưu trữ trong file log NTFS


NTFS là một hệ thống tập tin sử dụng file log NTFS để ghi lai lịch sử hoạt động của nó rất nhanh chóng và thuận lợi.


Tránh tình trạng không gian ổ đĩa thấp


BCWipe hiện tại đủ mạnh mẽ để ghi đè không gian trống mà không gây ra một tình trạng không gian ổ đĩa thấp.


Dọn dẹp MFT nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết


Khi dọn dẹp không gian trống và các bản MFT chưa được sử dụng, BCWipe sẽ dọn dẹp MFT nhanh hơn một vài lần so với trước kia. Khi dọn dẹp một file, BCWipe sẽ dọn bản MFT tương tứng.


Các tiêu chuẩn dọn dẹp được bổ sung


BCWipe hiện tại bao gồm cả chuẩn Anh HMG (cơ bản, nâng cao), Canada RCMP TSSIT OPS-II, NAVSO-P5239-26, Nga GOST R 50739-95,US Army AR380-19.


Dọn dẹp tập tin được lựa chọn và không gian trống trên kho lưu trữ của Windows 8


Ngoài khả năng xóa file an toàn, BCWipe cung cấp một giải pháp thuận tiện để dọn dẹp không gian trống trên kho lưu trữ. Ngay khi kích hoạt lệnh, BCWipe sẽ đọc cấu hình ổ đĩa và phân tích Windows để loại trừ khỏi tiến trình quét và không gian không xác định. Hiện tại, BCWipe chỉ cần chạy trên một không gian trống được chỉ định mà có thể chứa thông tin nhạy cảm.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn