Áo ngực kẹp súng giúp tự vệ gây sốt ở Mỹ


Một công ty đồ lót ở Mỹ vừa cho ra mắt sản phẩm áo ngực có kèm một bao súng gắn ở phía trước nhằm giúp phụ nữ tự vệ tốt hơn.

áo ngực, áo lót, súng, vũ khí, phụ nữ, tự vệ,
Mẫu áo lót kèm bao súng.

Công ty Holsters Flashbang có trụ sở tại Oklahoma đã giới thiệu sản phẩm thú vị này với một bao súng có thể gắn vào phần trước chiếc áo ngực. Phần áo ngực được thiết kế bằng chất liệu vải như thông thường, nhưng phần bao súng được làm bằng da và có thể giấu bên trong phần dây của áo.


Buổi giới thiệu sản phẩm của họ đã thu hút được sự chú ý của khoảng 70.000 người tham dự. Phần lớn ý kiến cho rằng, đây là một sản phẩm thú vị và thông minh giúp phụ nữ dễ dàng hơn để tự vệ, hoặc bảo vệ tài sản của mình.áo ngực, áo lót, súng, vũ khí, phụ nữ, tự vệ,
Sản phẩm được nhiều phụ nữ Mỹ quan tâm chú ý.

Tuy nhiên, những ý kiến phản đối cho rằng, làm như vậy là khuyến khích phụ nữ dùng súng, trong khi chính quyền của Tổng thống Obama đang nỗ lực để thông qua một luật về cấm súng đạn.


Trang web của công ty Holsters Flashbang giới thiệu: “Rất đơn giản, chỉ cần bạn vén áo sơ mi lên và kéo nhẹ khẩu súng lục, bạn đã có khả năng tự vệ nhanh chóng”.


(Theo DM, Dân Việt)


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn