Amacsoft PDF Creator | Phần mềm


Giới thiệu


Khi cần phải giải quyết một loạt tập tin văn bản thì Amacsoft PDF Creator chính là giải pháp lý tưởng để giúp bạn giảm bớt gánh nặng của mình. Nó là một phần mềm hữu ích giúp bạn nhanh chóng tạo ra file PDF từ nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tuyệt vời và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nó cũng đi kèm với một giao diện thân thiện, do đó người dùng ở mọi cấp độ có thể thao tác và sử dụng nó một cách dễ dàng.


Amacsoft PDF Creator


Một số tính năng chính:


Tạo file PDF từ hơn 7 định dạng phổ biến


Là một chương trình tạo file PDF đa chức năng, Amacsoft PDF Creator sẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi 4 định dạng file phổ biến sang PDF mà không gặp phải khó khăn nào. Do đó, giúp bạn chia sẻ và quản lý tập tin trên máy tính hiệu quả hơn.  • Tạo file PDF từ các định dạng văn bản như: Microsoft Word (.docx) và Text (.txt).

  • Các định dạng ảnh chính như: .jpg, .png, .gif, .bmp cũng có thể được thay đổi sang Adobe PDF.

  • Hỗ trợ tạo file PDF từ MOBI (.mobi, .prc), ePub eBook, trang web HTML hoặc tập tin trợ giúp CHM.


Cung cấp hai chế độ để tạo file PDF


Chế độ tạo file hàng loạt


Bạn muốn chuyển đổi hàng loạt tập tin sang PDF? Chương trình này sẽ cho phép người dùng upload hơn 200 tập tin và chuyển đổi chúng sang định dạng PDF cùng một lúc để tiết kiệm thời gian của mình.


Chuyển đổi chỉ bằng cách nhấp chuột phải


Bạn chỉ muốn chuyển đổi một trong số những tập tin được nhập sang định dạng PDF? Tất cả yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ở đây. Những gì bạn cần làm là nhấp chuột phải lên một tập tin được nhập và ngay lập tức nó sẽ được chuyển đổi sang PDF.


Mã hóa và kết hợp file PDF


Đảm bảo an toàn cho file PDF đầu ra


Bạn được phép tùy chỉnh kích thước trang và tùy chọn bảo mật cho file PDF đầu ra trước khi bắt đầu quá trình tạo. Mật khẩu người dùng, mật khẩu chủ sở hữu, vv có thể được áp dụng cho tập tin PDF đầu ra để tăng cường độ bảo mật cho nó.


Kết hợp nhiều file PDF với nhau


Để cải thiện việc quản lý tập tin, chương trình này cung cấp cho bạn khả năng kết hợp nhiều tập tin với nhau thành một file duy nhất theo thứ tự tải file.


Cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt để đơn giản hóa quá trình tạo PDF


Để thỏa mãn tất cả nhu cầu của người dùng, Amacsoft PDF Creator cung cấp một loạt tùy chọn linh hoạt để giúp họ hoàn tất quá trình tạo file PDF nhanh chóng và hiệu quả.  • Cung cấp 3 cách khác nhau để người dùng nhập tập tin cần chuyển đổi: sử dụng nút Add file, chức năng kéo và thả hoặc thêm file từ trình đơn.

  • Người dùng có thể dễ dàng xây dựng file PDF theo 3 bước đơn giản: Choose, Add và Start.

  • Giao diện nhỏ gọn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng công cụ này.


Ứng dụng độc lập


Phần mềm này hoạt động hoàn toàn độc lập mà không yêu cầu bất cứ chương trình nào của bên thứ ba.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn