Remo Repair Registry Free Edition | Phần mềmGiới thiệu


Remo Repair Registry Free Edition là một phần mềm cho phép bạn quét máy tính một cách dễ dàng và dọn dẹp tất cả các tệp registry không cần thiết. Bạn có thể sử dụng phần chương trình sửa chữa registry này hoàn toàn miễn phí.


Với Remo Repair Registry Free Edition, người dùng sẽ có khả năng sửa chữa tất cả các lỗi entry registry không hợp lệ, giúp máy tính hoạt động nhanh và ổn định hơn.


Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi registry, trong số đó bao gồm:  • Tắt máy tính không đúng cách có thể làm gây thiệt hại cho registry.

  • Virus và malware cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn gây tổn hại registry.

  • Các entry registry không hợp lệ hoặc trống thuộc về những tệp hoặc chương trình không còn trong hệ thống cũng có thể gây ra lỗi registry.

  • Các entry phân mảnh cũng có thể tạo ra nhiều registry hỏng.


Với Remo Repair Registry Free Edition, bạn có thể phòng tránh cũng như khắc phục các tình huống trên. Phần mềm này sẽ sửa chữa, dọn dẹp, chống phân mảnh và thậm chí còn giúp sao lưu tệp registry. Remo Repair Registry Free Edition sẽ quét hệ thống Windows để nhận biết lỗi registry và cũng phân tích mức độ phân mảnh trong phần registry.


Remo Repair Registry Free Edition


Lợi ích khi sử dụng Remo Repair Registry Free Edition:  • Tăng tốc máy tính: nếu bạn xóa tất cả tệp registry không cần thiết hoặc không hợp lệ, máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn.

  • Cải thiện hiệu suất máy tính: compact registry bằng cách chống phân mảnh qua đó đẩy mạnh hiệu suất và thời gian tương tác của máy tính.

  • Tăng cường sự ổn định: sau khi sửa tất cả lỗi registry, máy tính sẽ hoạt động hiệu quả hơn, bạn sẽ ít gặp trạng thái treo và đóng băng máy hơn.

  • An toàn: cung cấp cho người dùng một tùy chọn để sao lưu registry để có thể khôi phục lại khi máy tính gặp sự cố.


Yêu cầu:  • RAM: 512 MB.

  • Ổ cứng trống: 50 MB để cài đặt phần mềm.


Hạn chế của bản miễn phí:


Khóa tính năng Compact.
Hướng dẫn


Cách sử dụng phần mềm:


Sau khi chạy Remo Repair Registry Free Edition, trong màn hình chính người dùng được cung cấp ba tùy chọn: Repair Registry, Defrag RegistryBackup Registry.


Remo Repair Registry Free Edition


Nếu người dùng sử dụng tùy chọn Repair Registry: một cửa sổ sẽ xuất hiện với các chế độ quét: Quick Scan, Deep ScanCustom Scan.


Nhấp chuột để chọn chế độ muốn sử dụng.


Sau khi quá trình quét hình thành, phần mềm này sẽ hiển thị một báo cáo cho biết số lỗi registry trên hệ thống.


Nhấp Fix Problems để dọn dẹp các lỗi này.


Remo Repair Registry Free Edition


Tương tự, khi bạn nhấp tùy chọn Defrag Registry, Remo Repair Registry Free Edition sẽ bắt đầu phân tích tình trạng registry trên máy tính. Sau đó, chương trình sẽ trả về mọt báo cáo phân mảnh về kích thước registry bị phân mảnh.


Nhấn Compact để chống phân mảnh các registry đó.


Remo Repair Registry Free Edition


Cuối cùng, nếu bạn lựa chọn Backup Registry, ứng dụng này sẽ sao lưu tất cả tệp registry trên máy.


Thùy VânĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn