InstallGuard | Phần mềm


Giới thiệu


InstallGuard là một ứng dụng đơn giản cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hệ thống của mình và ngăn chặn mọi phần mềm trái phép, bao gồm cả: phần mềm gián điệp, malware, phần mềm quảng cáo, thanh công cụ và bloatware không tự cài đặt trên máy tính. Ngoài ra, InstallGuard còn giúp người dùng chặn tất cả các thiết lập phần mềm mới và chỉ người dùng được cấp phép mới được cài đặt chúng, nhờ đó giúp họ bảo vệ hệ thống và sự riêng tư của mình.


Do đó, ngay cả khi bạn cho ai đó mượn máy tính thì sẽ không phải lo ngại họ cài đặt phần mềm theo dõi và ứng dụng không mong muốn trên máy tính của mình. InstallGuard sẽ giám sát và vô hiệu hóa mọi ứng dụng trái phép được cài đặt.


InstallGuard


Một số tính năng chính:


Giám sát hệ thống


InstallGuard sẽ giúp bạn theo dõi mọi quá trình cài đặt phần mềm mới trên bất kỳ máy tính Windows nào. Phần mềm này sẽ chủ động giám sát những gì được thiết lập, thời điểm và người đã thực hiện.


Chặn ứng dụng trái phép


Người dùng có thể ngăn chặn các ứng dụng hoặc phần mềm trái phép không tự cài đặt trên máy tính. InstallGuard sẽ bảo vệ hệ thống của bạn bằng cách ngăn chặn các chương trình và bộ cài khởi chạy mà không được ủy quyền.


Theo dõi hệ thống


Với InstallGuard, bạn có thể theo dõi mọi thay đổi được thực hiện trên hệ thống bằng cách giám sát mọi quá trình cài đặt phần mềm mới, bao gồm cả những cái được thêm vào và được gỡ bỏ trong ngày.


Bảo vệ máy tính


Ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các loại bloatware không mong muốn không khởi chạy và cài đặt trên máy tính của bạn.


Thiết lập mật khẩu bảo vệ ứng dụng


Quá trình truy cập vào giao diện chương trình sẽ được bảo vệ bằng một mật khẩu được mã hóa. Nhờ đó, chỉ quản trị viên hệ thống mới có quyền truy cập giao diện cấu hình và công cụ báo cáo.


Lên lịch trình bảo trì


Các cửa sổ bảo trì được cung cấp sẽ giúp bạn khởi chạy các ứng dụng khác mà không bị gián đoạn.


Thiết lập cảnh báo


Cảnh báo cho người dùng biết khi nào họ đang cố gắng cài đặt phần mềm trái phép. Gửi email cảnh báo cho quản trị viên hệ thống khi có phần mềm mới được cài đặt.


Tạo danh sách Whitelist và Blacklist


Cho phép quản trị viên và người dùng được ủy quyền thiết lập phần mềm mà không gặp phải hạn chế hay cảnh báo nào nhờ danh sách Whitelist. Đồng thời, bạn có thể tạo ra một danh sách đen bao gồm những người không được phép cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của mình.


Ưu điểm nổi bật của chương trình:


Giao diện người dùng trực quan


Nhờ sở hữu một giao diện mới được thiết kế, trực quan và dễ sử dụng, InstallGuard đã giúp bạn dễ dàng thao tác và tùy chỉnh chỉ trong vài phút.


Kiểm soát ứng dụng mạnh mẽ


InstallGuard sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi những ứng dụng trái phép nhờ công nghệ phát hiện malware tiên tiến.


Được công nhận rộng rãi


Phần mềm này đã được chứng tỏ là đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ hệ thống của bạn và được công nhận bởi hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới.


Yêu cầu hệ thống:  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 10 MB

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn