IM-Magic Partition Resizer Server Edition | Phần mềm


Giới thiệu


IM-Magic Partition Resizer Server Edition là một công cụ hữu ích để quản lý phân bổ dung lượng đĩa trên các server. Chương trình này sẽ giúp người dùng mở rộng và thu nhỏ phân mảnh đĩa để tạo ra dung lượng trống để chứa thêm tệp tin.


Khi bạn cài đặt một ổ cứng mới trên hệ thống, thao tác đầu tiên phần mềm này thực hiện sẽ là phân bổ dung lượng ổ cứng bằng cách tạo các phân mảnh đĩa. Các ổ đĩa nhỏ này là một phần quan trọng trong tốc độ truy cập đĩa, đồng thời giúp người dùng sắp xếp các ứng dụng, tệp media và tài liệu.


IM-Magic Partition Resizer Server Edition


Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là đối với các server lưu trữ cơ sở dữ liệu và các tệp khác, thì dung lượng trống trong các ổ sẽ ít dần đi, làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.


Ví thế, IM-Magic Partition Resizer Server Edition được thiết kế để điều chỉnh dung lượng của một phân mảnh bằng cách thu nhỏ dung lượng của phân mảnh này và tăng kích thước ổ đĩa khác vì tổng dung lượng ổ cứng là không đổi.


IM-Magic Partition Resizer Server Edition có một giao diện đơn giản cho phép người dùng điều chỉnh kích thước của mỗi ổ đĩa bằng cách kéo một thanh trượt.


Nếu người dùng muốn chọn một kích thước nhất định, ứng dụng cũng mang đến cho bạn một tùy chọn như vậy. Bạn có thể di chuyển dung lượng trống từ ổ này sang ổ khác một cách dễ dàng.


Phần mềm này khá dễ thao tác, sau khi tùy chỉnh kích thước hoặc chọn thông số tương ứng, nhấn nút Apply Changes để tái phân bổ dung lượng.


IM-Magic Partition Resizer Server Edition sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống nên không gây ảnh hướng nhiều đến hoạt động và tốc độ máy tính.


Yêu cầu:  • CPU: x86 500 MHz hoặc bộ xử lý tương ứng.

  • Ổ cứng trống: tối thiểu 100 MB.


Hạn chế của bản dùng thử:


Không cho phép thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn