Tuesday, January 7, 2014

Google Chrome 32 | Phần mềm


Giới thiệu


Trong bản Chrome beta mới nhất dành cho máy tính, Google đã bổ sung tính năng hiển thị biểu tượng phụ trợ ở những tab đang phát âm thanh, đang sử dụng webcam hoặc đang truyền hình sang TV (thông qua Chromecast).


Tính năng này giúp bạn dễ dàng xác định được tab nào đang thực hiện tính năng gì trong hàng tá các thẻ đang mở, từ đó đóng hoặc ngừng chúng lại một cách nhanh chóng. Khi đang chạy YouTube hay một trang âm nhạc thì biểu tượng mà Chrome hiển thị sẽ là cái loa, khi dùng webcam thì có một chấm màu đỏ, và khi truyền hình ảnh thì biểu tượng sẽ là một hình chữ nhật xanh dương. Thực chất thì trước đây cũng có vài plugin (như MuteTab chẳng hạn) cung cấp tính năng tương tự, nhưng đây là lần đầu tiên Google tự mình xây dựng và tích hợp nó vào Chrome.


Google Chrome 32 beta


Cũng trong bản beta mới, Google đã nâng cao khả năng chặn malware của trình duyệt. Trước đây Chrome sẽ cảnh báo khi bạn truy cập vào một trang web nguy hiểm nào đó, còn bây giờ thì nó sẽ không cho phép bạn download tập tin mà Chrome xác định là có nguy cơ về bảo mật. Với người dùng Windows 8, giờ đây bạn có thể quản lý các cửa sổ Chrome trong môi trường Modern UI thông qua biểu tượng app launcher.


Google Chrome 32 beta


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com