FileWing | Phần mềm


Giới thiệu


Nếu bạn xóa một tập tin trong Windows thì nó chưa hẳn đã được loại bỏ hoàn toàn. Do đó, bạn vẫn có thể khôi phục lại chúng nếu dữ liệu đó chưa bị ghi đè trên ổ cứng. FileWing sẽ giúp bạn phục hồi lại các tập tin bị xóa do vô tình và cũng hỗ trợ ghi đè tập tin nhiều.


FileWing


Khôi phục tập tin đã mất


FileWing có thể phục hồi lại các tập tin bị xóa một cách dễ dàng. Chỉ cần đặt tên một thư mục mà bạn muốn phục hồi tập tin và FileWing sẽ thực hiện phần việc còn lại.


Xóa dữ liệu một cách an toàn


FileWing sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để xóa dữ liệu một cách an toàn. Bạn có thể lựa chọn giữa 7 thuật toán mà sẽ ghi đè tập tin bị xóa từ 1 đến 35 lần. Những thuật toán này đã được chứng minh có hiệu quả rõ rệt. Do vậy, bạn có thể chắc chắn rằng tập tin bị xóa sẽ không bao giờ xuất hiện trở lại.


Kiểm tra ổ cứng


FileWing sẽ kiểm tra ổ cứng gắn trong và gắn ngoài cũng như ổ đĩa USB. Nó cũng có thẻ xác định tập tin chưa được xóa. Nếu bạn vô tình xóa nhầm một vài tập tin thì FileWing có thể khôi phục lại chúng trong hầu hết trường hợp.


Lọc file nhanh chóng


Với hàng trăm kết quả được hiển thị trong quá trình tìm kiếm file, làm thế nào để bạn có thể xác định chính xác tập tin mà mình muốn phục hồi? FileWing có tích hợp bộ lọc để giúp bạn xác định những gì sẽ được tìm kiếm trước khi quét? Đó là tài liêu, ảnh, video hay tập tin âm thanh? Bộ lọc này sẽ tìm kiếm file mà bạn muốn.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn