Wednesday, January 8, 2014

EfficientPIM | Phần mềm


Giới thiệu


EfficientPIM là một phần mềm quản lý thông tin cá nhân được trang bị đầy đủ tính năng để giúp bạn làm chủ và quản lý cuộc sống của mình. Với nó, bạn có thể theo dõi địa chỉ liên lạc, cuộc hẹn, nhiệm vụ, danh sách công việc phải hoàn thành và nhiều hơn nữa.


Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp đủ không gian để bạn lưu giữ ghi chú, nhật ký và thậm chí cả mật khẩu. Nếu muốn thành công hơn trong cuộc sống, bạn cần phải học cách quản lý và sắp xếp công việc một cách hiệu quả. Nhờ có phần mềm hữu ích này, tất cả những gì bạn cần làm đều được gói gọn trong một giao diện dễ sử dụng.


EfficientPIM


Phần mềm all-in-one


EfficientPIM thực sự là một trình quản lý thông tin cá nhân tất cả trong một và chuyên nghiệp. Nó có khả năng quản lý thông tin liên lạc, mật khẩu, ghi chú hay bất cứ dữ liệu nào khác mà bạn cần truy cập.


Trình soạn thảo tài liệu mạnh mẽ


EfficientPIM tích hợp một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ tương tự như MS Word mà có thể được sử dụng để viết nhật ký, bản ghi nhớ, ghi chú, nhận xét và một loạt tài liệu khác.


Dễ dàng tìm kiếm


Phần mềm này cung cấp nhiều khả năng tìm kiếm mạnh mẽ. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin của mình.


Nhập, xuất hoặc in tài liệu


Bạn có thể nhập hoặc xuất tập tin từ/sang Word, Excel hay Notepad, vv. Ngoài ra, nếu muốn hãy in thông tin của mình ra giấy để tham khảo.


Đảm bảo độ an toàn cho thông tin


Có một thùng rác được trang bị trong phần mềm quản lý thông tin cá nhân này. Bạn không cần phải lo lắng việc mình vô tình xóa đi một vài dữ liệu quan trọng. Chức năng sao lưu và phục hồi có thể giúp bạn lưu và di chuyển dữ liệu một cách thuận tiện. Phần mềm này cũng lưu trữ tất cả thông tin nhạy cảm như bao gồm cả mật khẩu ở định dạng được mã hóa.


Cung cấp nhiều phong cách giao diện


Phần mềm cung cấp 10 phong cách giao diện để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng có những tông màu khác nhau như: màu xanh da trời, xanh lá cây, đen, bạc hoặc hồng.


Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


Bao gồm: Tiếng Anh, Séc, Phần Lan, Pháp, Hà Lan, Indonesia, Ý, Bồ Đào Nha, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, vv.


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com