Sunday, January 5, 2014

BoxCryptor | Phần mềm


Giới thiệu


BoxCryptor là một phần mềm mã hóa dữ liệu rất dễ sử dụng và được tối ưu hóa cho các dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó cho phép bạn sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây một cách an toàn mà không gặp phải phiền phức nào.


BoxCryptor


Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ tất cả nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như: Dropbox, Google Drive, Microsoft SkyDrive, SugarSync và các đám mây mà sử dụng chuẩn WebDAV (chẳng hạn như: Cubby, Strato HiDrive và ownCloud). Với BoxCryptor, tập tin của bạn sẽ được bảo vệ và lưu trữ trong đám mây, cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái và yên tâm khi thông tin của bạn không rơi vào tay kẻ xấu.


BoxCryptor sẽ tạo ra một ổ đĩa ảo trên máy tính mà cho phép bạn mã hóa tất cả tập tin trong máy tính trước khi tải chúng lên đám mây theo sự lựa chọn của mình. Nó còn mã hóa các tập tin cá nhân và không tạo ra ổ đĩa để chứa. Bất cứ tập tin nào chứa trong thư mục trên ổ đĩa BoxCryptor sẽ tự động được mã hóa trước khi được đồng bộ sang đám mây.


Để bảo vệ tập tin của bạn, BoxCryptor sẽ sử dụng các thuật toán mã hóa AES-256 và RSA. Nhờ đó, việc mã hóa tập tin cá nhân sẽ được an toàn và đảm bảo sự riêng tư, đặc biệt khi bạn đang lưu trữ dữ liệu kinh doanh quan trọng của công ty hoặc thông tin cá nhân.


Thêm vào đó, với BoxCryptor bạn sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc truy cập tập tin ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào.


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com