WebSite X5 Free | Phần mềm


Giới thiệu


WebSite X5 Free là phần mềm giúp tạo và thiết kế trang web, blog và các bài thuyết trình tương tác mà không yêu cầu người dùng phải có kĩ năng về lập trình.


Ứng dụng này có một giao diện linh hoạt, cho phép bạn chọn mẫu template muốn sử dụng hoặc sử dụng một mẫu sẵn có.


Đồng thời, chương trình này còn đưa ra các trình hướng dẫn từng bước một. Trước tiên, người dùng có thể lựa chọn tạo một website mới hoặc chỉnh sửa một trang có sẵn. Sau đó, bạn đặt tiêu đề cho trang web, thêm tên tác giả, địa chỉ, thiết lập từ khóa sử dụng trong các công cụ tìm kiếm để dẫn liên kết về trang web.


Trong mục Section, bạn có thể thêm một đoạn mã tùy chỉnh để đăng ký nhận thống kê website hoặc nhận thông báo từ các công cụ Google Webmaster.


Một điều rất quan trọng khi thiết kế website là xây dựng phong cách cho trang web. Vì thế, phần mềm này đã mang đến cho người dùng một bộ sưu tập các mẫu template để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với các mẫu sẵn có, bạn có thể tạo ra template cho riêng mình. Bên cạnh đó, trong cửa sổ Custom Template, người dùng có thể xem trước dạng đồ họa của trang web.


Sau khi thiết lập các thông số theo yêu cầu và tùy chỉnh mẫu template, bạn có thể bắt đầu xử lý phần bản đồ của trang và sắp xếp nội dung theo cách mong muốn. Người dùng chỉ cần thêm văn bản, hình ảnh, bộ sưu tập, video, biểu mẫu email và các nút hỗ trợ chia sẻ lên các mạng xã hội.


Thêm vào đó, người dùng cũng có thể đăng tải website trên mạng Internet bằng công cụ FTP được nhúng trong phần mềm. Bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm chương trình FTP bên ngoài.


WebSite X5 Free


Một số tính năng chính:  • Tạo website theo ý muốn.

  • Hỗ trợ trên 100 mẫu thiết kế template.

  • Tạo tối đa 10 trang web.

  • Nhập nội dung website như văn bản, ảnh, video, audio và Flash bằng tính năng kéo thả.

  • Cá nhân hóa website vào phong cách menu chỉ hướng.

  • Sử dụng công cụ FTP tích hợp để đăng tải website trực tuyến.


Yêu cầu:  • RAM: 1 GB.

  • Độ phân giải màn hình: 1024x768 pixel.
Hướng dẫn


Hướng dẫn sử dụng:


Bước 1: Chọn một mẫu thiết kế trong số 1500 template có sẵn hoặc tạo ra một mẫu mới.


Bước 2: Tạo ra cấu trúc của trang web. Bạn có thể thêm vào các trang web theo ý muốn.


Bước 3: Thêm nội dung: người dùng có thể chèn văn bản, hình ảnh, video, bộ sưu tập ảnh, bản đồ, các nút mạng xã hội hoặc thêm các đối tượng khác.


Bước 4: Bổ sung thêm các tính năng cao cấp khác như: cửa hàng trực tuyến, mẫu blog, RSS feed, khu vực riêng cho thành viên, hỗ trợ nhiều phiên bản ngôn ngữ...


Bước 5: Đăng tải website trực tuyến bằng công nghệ FTP tích hợp.


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn