Tipard Blu-ray Toolkit | Phần mềm


Giới thiệu


Tipard Blu-ray Toolkit là một phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ chuyển đổi, sao chép và phát phim Blu-ray rất thuận tiện. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn xử lý mọi vấn đề liên quan đến Blu-ray rất nhanh chóng.


Tipard Blu-ray Toolkit


Thưởng thức bất kỳ đĩa Blu-ray nào và phim Blu-ray mới nhất


Tipard Blu-ray Toolkit cho phép bạn phát bất kỳ đĩa Blu-ray nào tại các khu vực khác nhau. Với nó, bạn có thể phát bất kỳ đĩa Blu-ray và tập tin ảnh ISO nào trên máy tính mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào. Ngoài ra, nó có khả năng phát video HD 1080p với nhiều hiệu ứng và chất lượng hoàn hảo. Nếu bạn muốn xem một bộ phim nước ngoài vừa được phát hành mà không được công chiếu trong rạp hát tại nơi bạn ở thì hãy sử dụng phần mềm hữu ích này. Bạn sẽ không gặp phiền toái với vấn đề này lại lần nữa nếu sử dụng Tipard Blu-ray Toolkit. Chỉ cần cài đặt phần mềm này và thêm một vài đĩa Blu-ray, bạn có thể thưởng thức bộ phim vừa được phát hành với chất lượng hoàn hảo. Nó không chỉ phát đĩa Blu-ray mà còn hỗ trợ tập tin Blu-ray và ảnh ISO.


Chuyển đổi Blu-ray sang video và chỉnh sửa phim Blu-ray


Gói cong cụ này trang bị cho người dùng Tipard Blu-ray Converter để bạn có thể chuyển đổi đĩa Blu-ray sang iPhone, AVI, 3GP, MPEG, FLV, vv và cả định dạng video HD. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau. Hơn nữa, Tipard Blu-ray Toolkit cũng cho phép rip đĩa DVD cũng như chuyển đổi tập tin video sang bất kỳ định dạng nào với tốc độ cao nhất và chất lượng đầu ra hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, có thể chỉnh sửa video/DVD của mình bằng cách trim, cắt, thêm hình mờ và thêm hiệu ứng cho nó. Do đó, thoải mái thưởng thức phim Blu-ray trên iPad (iPad 4, iPad mini), iPhone (iPhone 5), Galaxy (Galaxy Note/Galaxy Tab), vv.


Sao chép đĩa Blu-ray và sao lưu phim Blu-ray


Tipard Blu-ray Toolkit có khả năng sao chép bất kỳ đĩa/thư mục Blu-ray hay tập tin ảnh ISO nào. Với chức năng sao lưu được cung cấp, nó sẽ giúp bạn sao lưu bất cứ phim Blu-ray nào sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO trên ổ cứng máy tính. Có 4 chế độ sao chép để bạn lựa chọn: Full Copy, Main Movie, Clone và Write Data. Bạn có thể chọn một chế độ mình muốn và bắt đầu sao chép, ghi đĩa và sao lưu phim Blu-ray của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ sao chép tất cả loại đĩa Blu-ray: từ BD50 sang BD50, BD25 sang BD25 và thậm chí cả BD50 sang BD25. Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ đĩa Blu-ray 2D và 3D.


Hỗ trợ xem trước


Phần mềm này cho phép người dùng xem trước video trước khi chuyển đổi phim Blu-ray sang bất cứ định dạng video nào.


Thứ tự phát


Khi chuyển đổi Blu-ray, nó cho phép người dùng hợp nhất một vài chương Blu-ray và thay đổi thứ tự phát nếu muốn.


Chụp ảnh màn hình


Với chức năng Snapshot, bạn có thể lưu lại mọi khoảnh khắc yêu thích và lưu nó sang định dạng ảnh: JPEG, PNG và BMP.


Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng


Tipard Blu-ray Toolkit cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, nó khởi động rất nhanh chóng và sở hữu một giao diện dễ sử dụng. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn và người dùng có thể dễ dàng thao tác chương trình chỉ với vài cú nhấp chuột.


Nhiều tính năng tuyệt vời khác


Để tránh quá trình sao chép đĩa Blu-ray lặp lại, nó cho phép bạn sao lưu tập tin ISO và thư mục Blu-ray sang đĩa trắng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video. Để sao chép nội dung sang đĩa Blu-ray, bạn cần phải có tùy chọn đặc biệt để thiết lập số lượng bản sao ngẫu nhiên hoặc nhấn nút mũi tên lên và xuống. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng ghi bất kỳ thư mục Blu-ray, tập tin ISO sang đĩa Blu-ray hoặc nhiều bản sao khác.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn