Rohos Disk Encryption | Phần mềm


Giới thiệu


Rohos Disk Encryption là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng nhanh chóng tạo ra các phân vùng được bảo vệ và ẩn trên máy tính hay ổ đĩa flash USB. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ cài đặt mật khẩu và ngăn chặn truy cập vào các ứng dụng Internet của bạn.


Với rất nhiều megabyte dữ liệu riêng tư và tập tin nhạy cảm được lưu trữ trên máy tính hay USB, bạn không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu không có phân vùng được ẩn.


Rohos Disk Encryption


Dễ dàng sử dụng


Rohos rất quan tâm đến khả năng sử dụng của chương trình. Do đó, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản bạn có thể bật ổ đĩa được mã hóa hoặc áp dụng khởi chạy tự động cùng lúc với hệ thống. Bảng thông báo Disk-On sẽ giúp người dùng lần đầu tiên sử dụng chương trình biết được khi nào phân vùng được bảo vệ sẵn sàng làm việc.


Khả năng mã hóa mạnh mẽ


Bạn có thể sử dụng nhiều ổ đĩa ảo được mã hóa trên mạng của mình, DVD-Rom hoặc USB mà không gặp bất cứ hạn chế nào. Bên cạnh đó, nó cũng không giới hạn kích thước ổ đĩa ảo được áp dụng. Mỗi ổ đĩa được mã hóa đều có một phím tắt riêng để mở nó.


Mã hóa ổ đĩa trực tiếp


Rohos sử dụng thuật toán mã hóa AES, 256 bit để tiến hành mã hóa ổ đĩa cho bạn một cách tự động và hiệu quả. Nhờ đó, giữ cho ổ đĩa luôn được an toàn.


Không gây ra rủi ro đánh mất dữ liệu


Tùy chọn reset mật khẩu vào phân vùng sẽ cho phép tạo ra một tập tin sao lưu để truy cập ổ đĩa được bảo vệ nếu bạn quên mật khẩu hoặc mất key truy cập USB.


Ẩn thư mục


Tùy chọn này giúp bạn cải thiện các vấn đề bảo mật bằng cách ngăn chặn truy cập trái phép và các ứng dụng Internet của mình, chẳng hạn như: Google Chrome, Firefox, Skype.


Bảo mật dữ liệu


Bạn có một phân vùng được bảo vệ trên ổ đĩa flash USB và truy cập nó trên bất kỳ máy tính nào. Rohos có một phiên bản di dộng được cài đặt trên bất kỳ ổ đĩa flash USB nào cùng với một phân vùng được bảo vệ.


Tích hợp với ứng dụng MS Office


Bạn có thể mở hoặc lưu tài liệu được bảo vệ trực tiếp từ MS Word hoặc Excel bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng ổ đĩa cá nhân. Bên cạnh đó, bạn không cần phải điều hướng hướng sang thư mục con hoặc ổ đĩa khác.


Yêu cầu key cho USB để kiểm soát truy cập


Bạn có thể sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc phím bảo mật như Aladdin eToken để truy cập tất cả ổ đĩa được bảo vệ một cách tự động mà không cần ghi nhớ và nhập mật khẩu một cách thủ công.


Không yêu cầu quyền admin


Bạn có thể truy cập ổ đĩa bảo trên USB hoặc DVD-ROM với Rohos Disk Browser trên bất kỳ máy khách nào mà không cần quyền quản trị.


Ẩn phím tắt an toàn trên desktop


Không phải lo lắng về các phím tắt dẫn tới tài liệu trên ổ đĩa được mã hóa. Rohos sẽ tự động ẩn chúng từ desktop.


Chia nhỏ dữ liệu


Bất kỳ tập tin hay thư mục nào có thể dễ dàng được di chuyển vào ổ đĩa được mã hóa.


Ẩn danh


Ẩn tập tin nhạy cảm của bạn trong một bộ phim AVI hoặc tập tin media như: MP3, OGG, WMA, vv.


Mở rộng ổ đĩa ảo


Rohos cho phép bạn mở rộng phân vùng được mã hóa bất cứ lúc nào mình muốn.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn