Premium Booster | Phần mềm


Giới thiệu


Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao máy tính của mình lại không hoạt động nhanh như khi vừa mới mua? Một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra vấn đề này đó là có nhiều tập tin rác và chương trình không cần thiết tích tụ trong máy tính của bạn. Premium Booster sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Bên cạnh đó, nó còn tối ưu hóa và thu nhỏ registry để cải thiện hiệu suất cho hệ thống.


Premium Booster


Đầu tiên, Premium Booster sẽ tiến hành quét máy tính của bạn để tìm ra lỗi. Sau đó, nó sẽ tìm kiếm giải pháp mà cho phép sửa chữa các vấn đề được phát hiện một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng và cho phép sửa chữa tất cả lỗi chỉ với một cú nhấp chuột.


Ngoài ra, Premium Booster còn trang bị một trình thuật sĩ hướng dẫn khởi động với một cơ sở dữ liệu chứa các chương trình đã được biết đến. Bạn có thể xem danh sách các ứng dụng tự động khởi chạy, đọc thông tin từ chương trình và quyết định xem mình có muốn tải nó lúc khởi động hệ thống. Điều này sẽ cho phép bạn chấm dứt và ngăn chặn phần mềm gián điệp hay phần mềm quảng cáo khỏi danh sách autorun. Kết quả, bạn sẽ nhận được nhiều không gian trống hơn trên bộ nhớ.


Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ hệ thống của bạn chống lại các thành phần ActiveX độc hại để chúng không thể được tải vào bộ nhớ bằng cách sử dụng phím registry.


Bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng tương tự khác trên mạng mà giải quyết vấn đề tối ưu hóa hiệu suất và tinh chỉnh hệ thống. Tuy nhiên, bạn không thể tìm ra một chương trình nào giống như Premium Booster. Hãy xem những ưu điểm nổi bật dưới đây để đưa ra được lựa chọn chính xác của mình.


An toàn và dễ sử dụng


Chương trình sở hữu một giao diện bắt mắt và trực quan. Thậm chí, ngay cả người dùng mới cũng có thể dễ dàng thao tác Premium Booster bởi vì nó cung cấp nhiều cách khác nhau để họ có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu của mình.


Công cụ quét mạnh mẽ


Thuật toán phức tạp được sử dụng trong Premium Booster sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại một loạt chương trình độc hại mà sử dụng phím registry để đăng ký và khởi chạy mô-đun của chúng. Điều này áp dụng cho các thành phần chứa spyware và adware mà có thể gây ảnh hưởng cho người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn chặn truy cập vào một số ứng dụng để chúng không thể tự động khởi động thông qua registry.


Trình quản lý khởi động nâng cao


Windows thường tải nhiều ứng dụng lúc khởi động. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩ tất cả chúng được yêu cầu bởi hệ thống để hoạt động đúng cách. Đôi khi, danh sách khởi động chứa một số chương trình hay driver mà không còn được sử dụng nữa. Do đó, việc có phần mềm gián điệp hoặc quảng cáo trong các mục autorun sẽ gây ra khó chịu cho người dùng.


Premium Booster có một cơ sở dữ liệu lớn chứa những chương trình mà được phát hiện trong danh sách khởi động của bạn. Nó sẽ cho phép xác định nhiều mục khởi động và xem liệu bạn có thể thực sự cần chương trình đó hay cái nào khác được khởi động cùng với Windows. Ngoài ra, Premium Booster có thể bảo vệ sự riêng tư cũng như giải phóng không gian bộ nhớ cho bạn.


Nhiều tinh chỉnh cho Windows


Phần mềm này chứa nhiều tinh chỉnh cho Windows. Những tinh chỉnh này có thể tối ưu hóa hiệu suất của hệ điều hành. Nhờ đó, giúp tăng tốc cho hệ thống và giải phóng nhiều không gian lưu trữ hơn cho bộ nhớ.


Sao lưu hệ thống


Premium Booster có thể sao lưu các thiết lập trong hệ thống để có thể khôi phục lại chúng trường hợp gặp sự cố. Đây là một tính năng rất hữu ích bởi vì đôi khi bạn có thể cài và khởi chạy một số phần mềm đáng ngờ hoặc thực hiện một số thao tác mà gây ra sự thay đổi nghiêm trọng đến hệ thống. Do đó, trong những tình huống như vậy, sẽ an toàn hơn nếu có thể tạo ra một điểm khôi phục cho hệ thống để quay trở lại những thiết lập ban đầu.


Bản đồ chống phân mảnh


Nó cho phép bạn nhìn thấy cũng như so sánh cấu trúc registry trước và sau khi chống phân mảnh. Bên cạnh đó, nó cũng hiển thị một báo cáo hình ảnh mà bạn có thể tìm ra tỷ lệ nén và thông tin liên quan khác.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn