LibreCAD | Phần mềm


Giới thiệu


LibreCAD là ứng dụng CAD cá nhân mã nguồn mở và miễn phí cho các nền tảng Windows, Macintosh và Linux.


LibreCAD là ứng dụng CAD 2D và toàn diện nhất mà người dùng có thể tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Hiện nay đã có một cộng đồng lớn những người dùng yêu thích LibreCAD trên toàn thế giới, công cụ này đã được bản địa hóa ra hơn 20 ngôn ngữ và hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành chính, bao gồm Microsoft Windows, Mac OS X và Linux (Debian, Ubuntu, Fedora, Mandriva, Suse...).


LibreCAD


Người dùng có thể tải xuống, cài đặt và phân phối LibreCAD miễn phí mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền.


Về bản chất, LibreCAD là một ứng dụng CAD 2D đa chức năng và hoàn thiện với nhiều tính năng hấp dẫn:  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí - người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề bản quyền hoặc phí duy trì thường niên.

  • Không rào cản ngôn ngữ - ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và nhiều ngôn ngữ mới sẽ được bổ sung thường xuyên.

  • Bản quyền GLPv2: người dùng có thể sử dụng, tùy biến, chỉnh sửa và sao chép ứng dụng với khả năng hỗ trợ người dùng miễn phí và hỗ trợ các nhà phát triển từ một cộng đồng quốc tế và đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm.


LibreCAD là một dự án mã nguồn mở vì cộng đồng: quy trình đã phát triển đã mở ra những ý tưởng mới, tính năng mới; ứng dụng cũng được thử nghiệm và sử dụng hàng ngày bởi một cộng đồng người dùng đông đảo và giàu nhiệt huyết. Đồng thời bạn cũng chính là một nhân tố có ảnh hưởng tới hướng phát triển tương lai của sản phẩm này.


Tổng hợp


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn