Catalano Secure Delete | Phần mềm


Giới thiệu


Catalano Secure Delete là ứng dụng cho phép bạn xóa bỏ hoàn toàn các tệp tin ra khỏi máy tính. Các tệp tin được xóa bằng phần mềm này không thể phục hổi bằng nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu.


Phần mềm này có một giao diện đẹp mắt và trực quan, hỗ trợ người dùng chọn tệp muốn xóa một cách dễ dàng.


Để đảm bảo thông tin nhạy cảm của người dùng không bi rơi vào tay người thứ ba, Catalano Secure Delete hỗ trợ 10 phương pháp xóa tệp một cách tuyệt đối, bao gồm: Zero Overwrite, Random Data, GOST R 50738-95, DoD 5220.22-M, AR 380-19, AFSSI-5020, NAVSO P-5239-26, Schneier, PfitznerGutmann.


Catalano Secure Delete


Một ưu điểm nổi bật của phần mềm này chính là các thuật toán dùng để xóa tệp. Bạn có thể sử dụng phương pháp ghi đè dữ liệu hoặc sử dụng những phương pháp phức tạp cho phép xóa nội dung toàn bộ ổ đĩa.


Dữ liệu bạn muốn xóa có thể bị ghi đè một lần với các giá trị không hoặc giá trị giả ngẫu nhiên. Đồng thời, các phương thức xóa khác mà phần mềm này hỗ trợ đã được sử dụng bởi nhiều tổ chức cao cấp như Bộ quốc phòng hoặc quân đội Hoa Kỳ.


Bên cạnh đó, trong số các phương thức xóa Catalano Secure Delete cung cấp, có các thuật toán Schneier, PfitznerGutmann nổi tiếng. Ví dụ, thuật toán Gutmann xóa nội dung của ổ cứng máy tính bằng cách thực hiện một chuỗi 35 lần liên tiếp ghi đè nội dung thư mục đã chọn.


Nếu bạn không muốn bất kỳ ai biết về thông tin mình đang có, bạn có thể xem xét việc xóa bỏ tệp tin hoặc thư mục bằng Catalano Secure Delete.


Java


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn