Angry Birds Seasons | Phần mềm


Giới thiệu


Angry Birds Seasons là phiên bản đặc biệt của Angry Birds, với bối cảnh sự tức giận của những chú chim được thể hiện thông qua các lễ hội của thế giới. Thưởng thức ngày lễ giáng sinh, Halloween, lễ tình nhân, lễ hội trăng rằm cùng rất nhiều khoảng khắc tuyệt vời khác cùng Angry Birds.


Angry Birds cuối cùng cũng đã có phiên bản dành cho nền tảng PC. Điều này có nghĩa là trò chơi này mang đến nền tảng PC với phiên bản đặc biệt bao gồm hơn 200 ngày nghỉ lễ cùng những ngày lễ theo chủ đề kéo dài từ 2011 sang 2012. Giờ đây, người dùng máy tính PC sẽ cảm nhận được cơn thịnh nộ của những chú chim điên cũng như có được trải nghiệm thú vị.


Angry Birds Seasons nắm giữ khái niệm chơi game tuy đơn giản nhưng rất dễ gây nghiền. Game thủ sẽ phải sử dụng súng cao su để bắn những chú chim vào các con lợn đang cố thủ trong các cấu trúc khác nhau, với mục tiêu hàng đầu là tiêu diệt tất cả các con lợn có trong đó. Khi trải qua các bàn chơi, bạn sẽ thấy nhiều chú chim mới xuất hiện, một số lại có khả năng đặc biệt có thể giúp người chơi giành chiến thắng nhanh chóng.


Angry Birds SeasonsAngry Birds Seasons


Sau khi cài đặt Angry Birds trên máy tính PC, bạn đã có thể lựa chọn chơi ở 2011 hoặc đối đầu với tập hợp các level của 2012. 2011 bao gồm nhiều level khác nhau, bao gồm: Mooncake Festival, Summer Pignic, Easter Eggs, Go Green Get LuckyHogs and Kisses. 2012 mở rộng thêm Year of the Dragon, Wreck the HallsHam ‘o’ Ween. Những level này không chỉ thú vị khi chơi mà chúng còn đầy thử thách, được thiết kế đầy màu sắc và sẽ khiến bạn phải hoạt động vất vả - một điều thú vị bởi Angry Birds Seasons có thể kiểm tra kỹ năng của người chơi.


Angry Birds Seasons thực sự là kẻ giữ chân rất tốt, đặc biệt đúng với những người chưa từng chơi nó trước đó. Nó tập trung vào những nhân vật đầy màu sắc, thử thách đầy độc đáo và thể loại game rất dễ nghiền.


Angry Birds Seasons có hơn 200 level được thiết kế rõ ràng, đầy màu sắc. Mỗi một level lại có thử thách riêng và cung cấp trải nghiệm độc đáo đối với người chơi lần đầu tiên.


Nếu đang tìm kiếm một trò chơi vừa thử thách, có đôi chút kỳ quặc và khả năng gây nghiền thì Angry Birds chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm và nên chơi thử.


Lam Le


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn