MoneyMe | Phần mềm


Giới thiệu


MoneyMe là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân giúp người dùng quản lý chi tiêu một cách hiệu quả.


Phần mềm này có một giao diện gọn gàng, dễ thao tác. Bạn có thể tạo tài khoản mới bằng cách viết tên, đơn vị tiền tệ, mức cân bằng ban đầu, định dạng ngày, ngày bắt đầu, số chữ số thập phân để hiển thị và thứ tự hạng mục (sắp xếp theo bảng chữ cái).


Đồng thời, người dùng có thể bảo vệ tài khoản bằng mật khẩu, cũng như kích hoạt các thay đổi dữ liệu trong các phần thu nhập, chi tiêu và thống kê. Bên cạnh đó, ứng dụng quản lý chi tiêu này cho phép tạo nhiều tài khoản để có thể quản lý các mục: tiêu dùng, thu nhập, các khoản nợ, phiếu giảm giá...và cho phép chỉnh sửa các tài khoản hiện tại.


Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các khoản mục, chia nhóm và phương thức thanh toán, chuyển thông tin giữa các tài khoản, quản lý ngân quỹ theo ngày tháng và sử dụng công cụ tìm kiếm giao dịch.


Không chỉ thế, phần mềm này còn tạo báo cáo về các mục thu nhập, chi tiêu, sự chênh lệch, các mục trống, cân bằng, tổng số, phương thức thanh toán và các hạng mục sử dụng.


Bên cạnh đó, MoneyMe còn hỗ trợ tính năng tạo danh sách mua sắm, truyền thông tin sang điện thoại Android của người dùng, tạo cảnh báo, cũng như sắp xếp phiếu giảm giá và theo dõi các website cung cấp mức giảm giá tốt nhất.


Phần mềm này sử dụng ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM, vì thế không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của máy tính.


MoneyMe  • Theo dõi tài chính: bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên máy tính và trên điện thoại Android để tiện theo dõi

  • Nhập thông tin nhanh chóng: Công cụ này sử dụng widget và shortcut giúp nhập giao dịch một cách nhanh chóng

  • Tùy chỉnh các khoản mục: Tạo ra hạng mục với biểu tượng và quản lý tiêu dùng với một giao diện ưa nhìn

  • Giới hạn ngân quỹ: Tạo ra ngân quỹ cho từng hạng mục để quản lý chi tiêu

  • Đưa ra số liệu thống kê: Kiểm tra và đối chiếu các khoản chi và thu với các dạng đồ thị khác nhau

  • Quản lý nợ: Sắp xếp các khoản nợ và đưa ra cảnh báo khi cần trả hoặc cần thu nợ

  • Đồng bộ hóa: Người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin tài chính từ điện thoại sang thiết bị Android


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn