Tuesday, November 5, 2013

Màn 'hành hạ' smartphone màn hình cong của LG

LG G Flex là một trong hai smartphone có màn hình lạ mắt nhất hiện nay khi được thiết kế uốn cong thay vì phẳng như thông thường.
Fullscreen-capture-1152013-304-1678-5717

LG G Flex.Thiết kế màn hình uốn cong ở hai đầu bên trên và dưới khiến không ít người nghĩ LG G Flex có thể dễ bị hỏng màn hình khi đút vào túi quần và ngồi lên. Tuy nhiên, những video thử nghiệm nhanh sản phẩm vừa xuất hiện cho thấy, việc uốn ngược lại và làm cho màn hình phẳng ra lại không khiến cho màn hình G Flex gặp trục trặc. Thậm chí, người thử nghiệm trong đoạn video tỏ ra khá mạnh tay trong việc làm phẳng mẫu smartphone cong của LG.


Cùng với Galaxy Round của Samsung, LG G Flex là hai smartphone hiếm hoi trên thị trường hiện nay có thiết kế màn hình được uốn cong. Tuy nhiên, khác với người đồng hương Samsung, LG lại thiết kế điện thoại của hãng cong theo chiều dọc, từ cạnh trên và dưới màn hình thay vì ngang từ cạnh trái và phải.


Thiết kế này được cho là phù hợp với việc thưởng thức phim ảnh khi xoay ngang điện thoại, mô phỏng lại thiết kế ở một số TV OLED kích thước lớn màn hình cong vừa xuất hiện trên thị trường năm nay. Nhưng ngoài tính năng Q Theater, những tính năng khác tận dụng kiểu dáng lạ mắt này lại chưa được hãng đề cập đến.


Theo các thông tin trên Internet, LG G Flex sẽ được bán chính thức trong tháng 11 này nhưng chưa có giá cụ thể.


Mỹ Anh

Video: Engadget, YouTube


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com