Kickass Undelete | Phần mềmGiới thiệu


Kickass Undelete là công cụ hoàn toàn miễn phí được tạo ra để giúp người dùng khôi phục lại các tập tin bị xóa do nhầm lẫn. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả tập tin bị xóa trên ổ cứng, ổ đĩa flash hoặc thẻ SD, sau đó cho phép khôi phục lại chúng.


Lưu ý rằng, công cụ này hoạt động tốt nhất nếu nó được khởi chạy ngay khi bạn vô tình xóa file bởi vì khi bạn đánh mất dữ liệu thì chúng hoàn toàn chưa biến mất khỏi máy tính. Tuy nhiên, khi có tập tin mới được ghi đè sang ổ cứng thì dữ liệu đó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Do đó, phải đảm bảo khởi chạy ứng dụng ngay khi xóa dữ liệu thì mới có thể khôi phục lại chúng cho bạn.


Kickass Undelete  • Ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí.

  • Hỗ trợ hệ thống tập tin FAT và NTFS.

  • Lọc theo tên file và phần mở rộng tập tin.

  • Giao diện dễ sử dụng

  • Nút quét lớn


Bé Ngoan
Hướng dẫn


Sau tải về, bạn nhấp đôi vào file KickassUndelete_1.1_beta.exe để sử dụng mà không cần cài đặt. Bạn chọn ổ đĩa cần khôi phục dữ liệu ở cửa sổ bên trái, sau đó nhấn nút Scan bên phải để phần mềm bắt đầu quét các file bị xóa. Kickass Undelete sẽ quét và liệt kê tất cả các tập tin bị xóa trên ổ đĩa được chọn.Sau khi quá trình quét hoàn thành, danh sách các tập tin đã xóa sẽ được liệt kê. Các dữ liệu sẽ được sắp xếp theo tên (Name), loại tập tin (Type), kích cỡ (Size), lần sử dụng cuối (Last Modified). Bạn đánh dấu các tập tin cần khôi phục và nhấn chọn nút Restore Files để phần mềm bắt đầu khôi phục lại các tập tin đã chọn.Theo genkĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn