Sunday, November 10, 2013

Coolmuster PDF Converter Pro | Phần mềm


Giới thiệu


Coolmuster PDF Converter Pro là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng khác một cách nhanh chóng để có thể thực hiện các tinh chỉnh khác nếu muốn.


Coolmuster PDF Converter Pro


Một số tính năng chính:


Xuất PDF sang 5 định dạng phổ biến


Một công cụ chuyển đổi PDF tốt sẽ hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra khác nhau, tính năng hữu ích với tốc độ nhanh chóng. Coolmuster PDF Converter Pro là một trong những công cụ mạnh mẽ như vậy, giúp người dùng chuyển đổi PDF sang định dạng mình cần. • Dễ dàng chuyển đổi Adobe PDF sang 5 định dạng tập tin khác nhau, bao gồm cả: Microsoft Word (.docx), ePub, hình ảnh (.jpg, .jpeg, .bmp, .png, .gif, vv), văn bản (txt), HTML (.html, .htm), vv.

 • Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ tập tin PDF của mình mà không gặp bất cứ hạn chế nào.


Xem trước tập tin PDF trước khi chuyển đổi


Bạn không muốn chuyển đổi toàn bộ tập tin PDF dày 100 trang? Muốn xem file PDF trước khi chuyển đổi để biết thêm chi tiết? Công cụ chuyên nghiệp này sẽ đi kèm với cửa sổ xem trước được tích hợp sẵn mà có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. • Nhấp chuột phải lên bất cứ tập tin PDF nào được nhập, bạn có thể xem trước nó trên bảng giao diện xem trước bên phải.

 • Bạn có thể tùy chỉnh và xác định phạm vi trang để chuyển đổi theo nhu cầu riêng của mình.


Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt và một phần


Trong những tình huống khác nhau, bạn sẽ được cung cấp những chế độ chuyển đổi PDF riêng biệt. Chỉ cần thử chức năng chuyển đổi một phần và hàng loạt của Coolmuster PDF Converter Pro. Với nó, bạn có thể chuyển đổi một hoặc nhiều file PDF sang bất cứ định dạng nào mình muốn. • Chế độ chuyển đổi hàng loạt: Chuyển đổi lên đến 200 tập tin PDF khác nhau cùng một lúc.

 • Chế độ chuyển đổi một phần: Chuyển đổi bất kỳ trang nào hoặc phạm vi trang của một tài liệu PDF sang Word, ePub, HTML, văn bản và hình ảnh.


Giữ nguyên bố cục và định dạng gốc


Cho dù tập tin PDF có phức tạp như thế nào thì định dạng Word, ePub, hình ảnh, văn bản hoặc file HTML đầu ra sẽ giống với file gốc. • Giữ nguyên nội dung văn bản, bố cục, định dạng, siêu liên kết, hình ảnh gốc, vv trong tập tin đầu ra mà không làm ảnh hưởng chất lượng.

 • Đảm bảo an toàn 100%.


Dễ dàng sử dụng


Tất cả quá trình chuyển đổi sẽ được hoàn tất chỉ trong ba bước: Thêm tập tin -Tùy chỉnh - Chuyển đổi.


Phần mềm độc lập


Phần mềm này không yêu cầu cài đặt bất cứ chương trình nào của bên thứ ba trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng này.


Hỗ trợ khách hàng miễn phí


Cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng miễn phí bằng cách gửi câu hỏi tới đội ngũ chuyên gia của chương trình thông qua email.


Yêu cầu hệ thống: • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

 • Tốc độ xử lý: 750 MHz

 • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
Hướng dẫn


Cách chuyển đổi PDF sang HTML:


Bước 1: Tải tập tin PDF


Cài đặt và khởi chạy PDF to HTML trên máy tính của bạn. Kéo và thả tập tin PDF vào ứng dụng, hoặc bạn có thể nhấn “Add Files ” hoặc “Add Folder ” để tải tập tin PDF đích vào chương trình. Nó hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt để bạn có thể upload nhiều file PDF cùng một lúc.


Coolmuster PDF Converter Pro


Bước 2: Thiết lập đầu ra


Lựa chọn loại chuyển đổi “PDF to HTML ”, sau đó nhấn “Browse ” để lựa chọn thư mục đầu ra và lưu trang HTML được chuyển đổi nếu bạn không muốn lưu trữ nó trong thư mục nguồn.


Bước 3: Chuyển đổi PDF sang HTML


Cuối cùng, nhấn nút Start và cho phép Coolmuster PDF Converter Pro hoàn tất tác vụ còn lại cho bạn. Bạn sẽ nhận được trang HTML đầu ra được lưu trong thư mục mà mình đã chọn chỉ trong vài giây.


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com