Friday, November 8, 2013

Coolmuster ePub Converter | Phần mềm


Giới thiệu


Coolmuster ePub Converter là một công cụ hữu ích giúp bạn chuyển đổi các định dạng tài liệu khác sang ePub rất dễ dàng và nhanh chóng.


Coolmuster ePub Converter


Một số tính năng chính:


Đọc sách ePub khi đang di chuyển


Nhờ khả năng có thể hiển thị trên thiết bị di động mà ePub đã trở thành một dịnh dạng phổ biến hiện nay. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm cách nào để có thể tự tạo ra sách ePub của riêng mình và đọc chúng bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu nếu muốn? Nếu vậy, hãy sử dụng phần mềm Coolmuster ePub Converter hữu ích này. • Xây dựng sách điện tử ePub từ hơn 5 định dạng phổ biến như: .doc, .pdf, .html, .txt, .mobi, vv.

 • Giữ nguyên văn bản, hình ảnh, đồ họa ban đầu, vv trong sách điện tử ePub.

 • Hoàn toàn tương thích với tất cả thiết bị di động phổ biến, bao gồm: iPad, iPhone, iPod touch, Nook Tablet, Surface, PSP, Sony Reader, vv.


Tạo sách điện tử ePub từ các tài liệu phổ biến


ePub, một định dạng eBook phổ biến, được hỗ trợ rộng rãi bởi tất cả trình đọc sách điện tử phổ biến. Coolmuster ePub Converter là phần mềm hữu ích được tạo ra để giúp bạn thực hiện quá trình chuyển đổi tất cả tập tin sang ePub rất dễ dàng.


Khả năng tương thích cao để cải thiện trải nghiệm đọc sách của bạn


Bạn có một cuốn eBook rất thú vị và muốn đọc nó trên trình đọc sách của riêng mình ngay lập tức. Tuy nhiên, cuối cùng bạn thấy rằng định dạng sách không được hỗ trợ bởi eReader của mình. Do đó, tại sao bạn không chuyển đổi tập tin sang ePub để có khả năng tương thích cao hơn? Chỉ cần sử dụng Coolmuster ePub Converter để chuyển đổi và sau đó đọc sách mà không gặp phải bất cứ hạn chế nào về định dạng. • Sách ePub đầu ra có thể được đọc trên hầu hết thiết bị di động phổ biến, bao gồm iPhone, iPad, iPod touch của Apple, B&N Nook Tablet, Microsoft Surface, tất cả các loại thiết bị Android, Game Player, vv.

 • Một giải pháp lý tưởng để khôi phục dữ liệu từ iPhone, iPad hoặc iPod mà bị mất hoặc thất bị khi nâng cấp hệ điều hành.


Cải thiện hiệu quả làm việc


Hiệu suất làm việc cao đã trở thành một mục tiêu của tất cả công cụ. Coolmuster ePub Converter sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của mình để làm những việc khác. • Hỗ trợ thêm hơn 100 tập tin để chuyển đổi sang định dạng ePub cùng một lúc.

 • Chuyển đổi một tài liệu dày 500 trang sang sách điện tử ePub chỉ trong thời gian dưới 1 phút.

 • Nhấp chuột phải lên bất cứ tập tin nào, bạn có thể chuyển đổi tập tin cụ thể sang ePub nếu muốn.


Giải pháp an toàn 100%


Cho dù bạn đang làm việc trực tuyến hay ngoại tuyến thì vẫn có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi tập tin sang ePub nếu muốn. Đây là một chương trình hoàn toàn độc lập, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về độ an toàn của máy tính. • Cung cấp cho bạn một cách đáng tin cậy 100% để chuyển đổi file sang ePub nhanh chóng.

 • Các thao tác chỉ đọc sẽ không gây ra bất cứ tình trạng đánh mất dữ liệu nào trong suốt quá trình chuyển đổi.

 • Giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp họ dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình.


Dễ sử dụng


Cho dù bạn là một người dùng nghiệp dư hay chuyên gia thì có thể thao tác chương trình mạnh mẽ này một cách dễ dàng.


Miễn phí cập nhật


Người dùng đã đăng ký sẽ nhận được cập nhật miễn phí những phiên bản mới nhất.


Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7


Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật qua email để nhận được giải đáp.


Yêu cầu hệ thống: • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

 • Tốc độ xử lý: 750 MHz

 • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
Hướng dẫn


Các bước hướng dẫn sử dụng:


Bước 1: Upload tập tin và lựa chọn loại chuyển đổi


Miễn phí tải và cài đặt phần mềm chuyển đổi ePub này trên máy tính của bạn. Khởi chạy chương trình và lựa chọn chế độ chuyển đổi mình muốn theo định dạng file nguồn. 4 loại tập tin sau: Word, Text, HTML, MOBI có thể được chuyển đổi sang ePub, nhấn nút “Add Files” để nhập tập tin nguồn vào chương trình. Hoặc, bạn có thể trực tiếp kéo và thả chúng để tiết kiệm thời gian của mình.


Bước 2: Tùy chỉnh thiết lập đầu ra


Thay vì lưu tập tin đầu vào thư mục nguồn, bạn có thể lựa chọn một thư mục đầu ra để lưu tập tin được chuyển đổi bằng cách nhấn nút “Browse” ở phía dưới cùng của chương trình.


Nếu bạn muốn kết hợp nhiều tập tin được nhập với nhau trong một file ePub duy nhất thì có thể kiểm tra tùy chọn “Merge into One File”.


Coolmuster ePub Converter


Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi eBook sang ePub


Cuối cùng, bạn có thể nhấn nút Start ở góc bên phải dưới cùng để khởi động quá trình chuyển đổi eBook sang ePub. Hoặc, nhấp chuột phải lên một tập tin được nhập, lựa chọn “Convert Selected” và chuyển đổi nó sang định dạng ePub một cách riêng biệt.


Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, bạn có thể kết nối thiết bị của mình với máy tính và chuyển đổi sách ePub đầu ra sang thiết bị của mình để đọc khi di chuyển.


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com