Monday, November 11, 2013

Coolmuster Data Recovery for iPhone iPad iPod | Phần mềm


Giới thiệu


Coolmuster Data Recovery for iPhone iPad iPod là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp người dùng lấy lại mọi dữ liệu bị mất trong iPhone, iPad hoặc iPod nhanh chóng và hiệu quả.


Coolmuster Data Recovery for iPhone iPad iPod


Một số tính năng chính:


Khôi phục dữ liệu bị mất trong iPad, iPhone hoặc iPod một cách dễ dàng


Đánh mất dữ liệu đã trở thành một hiện tượng phổ biến hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể lấy lại dữ liệu đã mất trở nên quan trọng đối với những người sử dụng sản phẩm kỹ thuật số, Coolmuster Data Recovery for iPhone iPad iPod đã có có mặt để giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất chỉ với vài cú nhấp chuột. • Khôi phục danh bạ, SMS, hình ảnh, ghi chú, bài hát và nhiều hơn nữa từ iPhone, iPad và iPod chỉ với một cú nhấp chuột.

 • Tự động phát hiện tất cả các bản sao lưu iTunes trên máy tính.

 • Khôi phục dữ liệu từ tập tin sao lưu trong iTunes rất nhanh chóng.

 • Hỗ trợ iPhone 5/4S/4/3GS, iPad 2/1, iPod touch 4, vv.


Khôi phục tin nhắn, dữ liệu media nhanh chóng


Bạn đánh mất hoặc làm hỏng iPhone, iPad hoặc iPod của mình? Hoặc thất bị khi nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị? Muốn khôi phục lại thiết lập ban đầu? Hay xóa dữ liệu quan trọng do tình cơ? Tất cả tình huống này sẽ gây ra tình trạng đánh mất dữ liệu từ thiết bị iOS của mình. Nếu bạn không ao lưu tập tin trước thì có thể gặp phải nguy cơ mất hết dữ liệu giá trị của mình. Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể: • Khôi phục 9 loại dữ liệu trực tiếp từ iPad, iPhone và iPod, bao gồm cả: nhật ký cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, ghi chú, bản ghi nhớ giọng nói, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

 • Không cần kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính. Công cụ này sẽ tự động quét tập tin sao lưu trong iTunes và lấy lại dữ liệu bị mất cho iPhone, iPad và iPod trên Windows.


Khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa từ tập tin sao lưu trong iTunes


Mỗi khi bạn đồng bộ iPad, iPhone hay iPod với iTunes trên máy tính, nó sẽ lưu một tập tin sao lưu cho thiết bị iOS của mình. Vì vậy, ngay khi bạn phát hiện ra dữ liệu iOS bị mất thì không phải lo lắng vì có thể khôi phục lại nó từ file backup trong iTunes một cách dễ dàng. • Khôi phục dữ liệu bất kỳ dữ liệu nào từ tập tin sao lưu trong iTunes nếu muốn.

 • Tất cả tập tin được sao lưu sẽ được tìm thấy và chia thành những thư mục khác nhau để có thể tìm kiếm và xác định vị trí file đích nhanh chóng.

 • Hỗ trợ tất cả mô hình của thiết bị iOS, bao gồm cả: iPhone 5/4S/4/3GS, iPad 2, iPad mini, iPod touch 4, iPod nano/shuffle, vv.


Xem trước những gì mà bạn làm mất trước khi phục hồi


Bạn chỉ muốn khôi phục một vài tập tin? Chức năng xem trước được tích hợp sẵn sẽ cho phép bạn xem trước file trước khi phục hồi và sau đó có thể đánh dấu chúng để khôi phục lại tập tin được lựa chọn một cách dễ dàng. • Tất cả thông tin liên quan đến tập tin sẽ được hiển thị trong giao diện chính. Bạn có thể kiểm tra nội dung tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch và nhiều hơn nữa.

 • Nếu muốn, bạn có thể nhận thông tin chi tiết liên quan đến tập tin như: tên, công ty, điện thoại, email, vv.

 • Dữ liệu trên thiết bị iOS sẽ được phân chia thành những thư mục khác nhau. Chỉ cần kiểm tra những thư mục đó để tìm và xem trước tập tin mà bạn muốn.


Giải pháp an toàn 100% để lấy lại tất cả dữ liệu


Phần mềm chuyên nghiệp này cung cấp cho người dùng một cách an toàn để tìm lại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên hệ thống Windows. Nó có thể được sử dụng trong bất cứ tình huống nào, cả trên mạng trực tuyến và ngoại truyeents. • Đảm bảo an toàn, không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus hay phần mềm quảng cáo nào.

 • Khôi phục dữ liệu bị mất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

 • Khôi phục tất cả tập tin cùng một lúc.


Dễ sử dụng


Giao diện thiết kế trực quan và hình ảnh minh họa bắt mắt sẽ hướng dẫn bạn thực hiện toàn bộ quá trình phục hồi chỉ trong vài bước đơn giản.


Hiệu suất cao


Cho dù bạn muốn khôi phục bao nhiêu tập tin thì có thể đánh dấu chúng và tiến hành phục hồi cùng một lúc.


Miễn phí cập nhật


Mỗi khi phiên bản mới được phát hành, người dùng đã đăng ký có thể thoải mái cập nhật phần mềm của họ sang phiển bản mới nhất.


Yêu cầu hệ thống: • Loại chip xử lý: Intel Pentium

 • Tốc độ xử lý: 1000 MHz

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

 • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB

 • Cài đặt iTunes trên máy tính
Hướng dẫn


Cách khôi phục tin nhắn văn bản bị xóa hoặc mất từ iPhone 4/4S/5:


Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt chương trình mạnh mẽ này trên máy tính của mình. Sau đó, trực tiếp khởi chạy nó, chương trình có thể tự động phát hiện tất cả tập tin sao lưu iTunes trên máy tính mà không cần kết nối điện thoại với máy tính. Vì vậy, nếu bạn đã từng đồng bộ iPhone với iTunes trước khi xóa tin nhắn SMS thì vẫn có cơ hội lấy lại chúng. Nếu không, thật khó để tìm thấy tập tin mà mình muốn.


Giao diện trên màn hình của bạn sẽ giống như hình ảnh bên dưới. Chỉ cần lựa chọn tập tin sao lưu trong iPhone và nhấn “Start Scan ”.


Sau khi quét, tất cả tập tin có trong file backup sẽ được chia và hiển thị trong chương trình theo từng thư mục khác nhau, chẳng hạn như: danh bạ, tin nhắn, ghi chú, vv. Đối với những tin nhắn bị mất, bạn chỉ cần lựa chọn “Messages ” và kiểm tra thông tin chi tiết trong thư mục đó.


Coolmuster Data Recovery for iPhone iPad iPod


Xem qua và đánh dấu tin nhắn văn bản mà bạn muốn phục hồi. Hoặc, bạn có thể chọn “Check All ” để lựa chọn tất cả SMS cùng lúc. Khi những việc này hoàn tất, chỉ cần nhấn nút “Recover ” để lưu tin nhắn văn bản được tìm thấy trên máy tính.


Giờ đây, bạn đã khôi phục SMS bị mất và có thể lưu lại số của bạn bè một cách dễ dàng. Để tránh làm mất dữ liệu lại lần nữa, vui lòng sao lưu tin nhắn và dữ liệu iPhone lên máy tính một cách thường xuyên. Hơn hết, để tránh đánh mất những thông tin quan trọng, việc sao lưu là cần thiết.


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com