Battery Life Maximizer | Phần mềm


Giới thiệu


Battery Life Maximizer là công cụ thực hiện các thao tác kiểm tra và phân tích cho phép người dùng phát hiện ra power hog, là các sự cố gây lãng phí pin laptop.


Power hog có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Thậm chí một sự kiện nhỏ như thay đổi kết nối Wifi cũng có thể làm tăng mức độ tiêu thụ điện năng.


Phần mềm này giúp bạn giám sát hoạt động hệ thống và phản ứng nhanh chóng, ngăn chặn power hog, giúp kéo dài tuổi thọ cho pin laptop.


Battery Life Maximizer


Một số tính năng:


Phát hiện power hog trong laptop người dùng


Chương trình này thực hiện hơn 30 phép kiểm tra khác nhau để phát hiện ra power hog trong laptop và đảm bảo pin của máy tính hoạt động hiệu quả nhất.


Battery Life Maximizer


Kéo dài tuổi thọ pin laptop


Các biện pháp tiết kiệm điện khác có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động và hiệu suất làm việc của máy tính. Tuy nhiên, sử dụng Battery Life Maximizer, bạn sẽ không cần lo lắng về điều này vì:  • Phần mềm này tránh sử dụng các biện pháp tiết kiệm năng lượng không cần thiết.

  • Cung cấp các tùy chọn tiết kiệm năng lượng khác nhau giúp cân bằng giữa hiệu quả làm việc và tuổi thọ pin.


Cung cấp thông tin về cách tiết kiệm điện


Có khá nhiều chuyên gia máy tính muốn tìm hiểu về cách tiết kiệm điện năng. Phần mềm này giúp họ có cái nhìn sâu hơn về vấn đề quản lý năng lượng bằng cách cung cấp nhiều dữ liệu chi tiết hơn. Nếu bạn băn khoăn, tuổi thọ của pin ảnh hưởng đến hoạt động chương trình máy tính như thế nào, hãy bấm vào Program Activity để tìm đáp án bạn muốn. Trong phần giải đáp này, bạn sẽ biết thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi:  • Liệu chương trình đang sử dụng có “thân thiện” với pin hay không?

  • Hoặc người dùng có thể làm gì để cải thiện phần mềm đó?


Yêu cầu:  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn

  • Máy tính cần chạy bằng pin


Hạn dùng thử:


14 ngày


Thùy Vân


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn