Advanced Link Manager | Phần mềm


Giới thiệu


Advanced Link Manager là một trong những công cụ hoàn hảo dành cho những người sở hữu website hoặc chuyên gia SEO, giúp họ theo dõi và quản lý mọi liên kết đến website của mình. Nhờ đó, hỗ trợ họ tìm ra những cách thức mới để tối ưu hóa cho website của mình một cách hiệu quả.


Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều người thường xuyên theo dõi các liên kết trên Internet. Do đó, bạn cần phải đảm bảo rằng trang web của mình chứa các liên kết giá trị. Những liên kết mà bạn cung cấp có thể giúp trang web của mình trở thành một nguồn thông tin quan trọng và là một nơi thuận tiện để mọi người ghé thăm lần nữa.


Các liên kết đến website giữ một vai trò quan trọng trong việc việc quyết định xếp hạng của trang web đó trong các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, bạn có thể tìm ra đối tác tiềm năng của mình. Với Advanced Link Manager, bạn sẽ nhận các thông tin liên quan đến đối tác tiềm năng. Hơn nữa, bạn còn tạo ra một tác vụ được lên lịch trình và nhận tất cả thông tin mình cần trong hòm thư.


Advanced Link Manager


Một số tính năng chính:


Phân tích trang web


Công cụ Webpage Analyzer sẽ cho phép bạn phân tích các trang trong website của mình hoặc đối thủ cạnh tranh để tìm ra cách mới nhằm tối ưu hóa trang web. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm địa chỉ URL để phân tích một cách thủ công. Hoặc, nhập tất cả liên kết được tìm thấy trên một trang cụ thể.


Ngay khi hoàn thành quá trình phân tích URL, chúng sẽ được thêm vào dự án của bạn hoặc xuất sang một tập tin.


Đối với mỗi URL được phân tích, bạn có thể thu thập thêm thông tin như xếp hạng trang, mô tả tiêu đề, từ khóa, tác giả, số liên kết đến trang, vv. Điều này không chỉ giúp bạn nắm bắt được các trang của website có được tối ưu hóa tốt hơn mà còn kiểm tra website của đối thủ cạnh tranh để học cách tối ưu của họ.


Phân tích chất lượng domain


Công cụ Analyze Domain Quality sẽ cho phép bạn phân tích chất lượng của một hoặc nhiều domain mà mình sở hữu hoặc tên miền của các đối tác. Nhờ đó, bạn sẽ biết tên miền nào tốt để lấy liên kết từ đó.


Chỉ trong hai bước, bạn có thể xem chất lượng của tên miền để tìm ra cách mới cải thiện nó hoặc phân tích tên miền mà bạn đang tìm kiếm để lấy liên kết từ đó.


Khi phân tích chất lượng của một tên miền, các thông tin như: liên kết đến trang, xếp hạng trang, số trang được chỉ mục sẽ được hiển thị trong Analyze Domain Quality Tool ngay khi bạn nhấn nút Analyze domains quality.


Công cụ tìm kiếm thân thiện


Với Advanced Link Manager, bạn sẽ có cơ hội thoải mái giám sát website mà không cần phải lo lắng về việc sử dụng một phần mềm tăng mức độ phổ biến của link bởi vì phần mềm này tích hợp một công cụ tìm kiếm thân thiện. Quá trình thu thập thông tin cho website sẽ bao gồm cả những truy vấn từ công cụ tìm kiếm.


Gửi báo cáo qua email


Hãy tưởng tượng rằng bạn là chủ của một website hoặc một chuyên gia về SEO, một trong những khách hàng của bạn muốn nhận báo cáo link ở định dạng PDF và EXCEL qua email vào lúc 2h ngày thứ ba, hàng tuần. Bạn sẽ phải lấy địa chỉ email của từng khách hàng, đính kèm tập tin báo cáo và gửi chúng. Giờ đây, với Advanced Link Manager, bạn có thể cập nhật báo cáo bất cứ lúc nào mình muốn, lưu ở định dạng được đề cập ở trên và gửi chúng tới địa chỉ email được chỉ định.


Lưu báo cáo vào thư mục


Bạn có thể lựa chọn công cụ này để lưu lại báo cáo sang một thư mục mặc định hay bất kỳ thư mục có sẵn nào trên máy tính.


Upload báo cáo lên FTP


Bạn có thể upload báo cáo lên máy chủ FTP và sau đó xuất nó lên website của mình. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy báo cáo bằng cách truy cập vào mục cá nhân của họ trong website của bạn. Thêm và sử dụng FTP cũng dễ dàng như thêm địa chỉ liên lạc vào Address Book.


Tạo báo cáo


Vào thời gian và ngày được lên lịch trình, ứng dụng sẽ tự động thu thập tất cả dữ liệu từ các công cụ tìm kiếm, tạo ra báo cáo ở bất cứ định dạng nào mà người dùng thích (PDF, XML, HTML và CSV) và lưu nó sang một thư mục trên máy tính hoặc gửi qua email. Thậm chí, bạn có thể tải lên một máy chủ FTP.


Lên lịch trình cập nhật


Advanced Link Manager có thể tự động cập nhật dữ liệu trong dự án của bạn một cách thường xuyên. Giờ đây, bạn chỉ cần lên lịch trình để khởi chạy chương trình. Sau đó, nhiệm vụ còn lại của bạn đó là kiểm tra báo cáo được tạo ra.


Theo dõi thứ hạng của website


Bạn sẽ nhìn thấy xếp hạng của tất cả website được hiển thị trong báo cáo trên Google Page Rank.


Lên lịch trình sao lưu


Lên lịch trình sao lưu cho dự án của bạn. Để tránh các trường hợp có thể dẫn đến đánh mất dữ liệu và thái độ không hài lòng của khách hàng.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Pentium IV

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

  • Độ phân giải màn hình: 1024x768

  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 1 GB

  • Java Runtime Environment 1.5 hoặc cao hơn


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn