SlideshowZilla | Phần mềm


Giới thiệu


SlideshowZilla là một công cụ tạo ảnh trình chiếu Flash độc đáo và tuyệt vời. Với nó, bạn có thể hiển thị album ảnh và trình chiếu trên website của riêng mình. Ngoài ra, nhờ được trang bị hàng chục theme có sẵn mà bạn có thể dễ dàng tạo thư viện ảnh XML cho website của mình.


Đây là một công cụ thiết kế flash dựa trên mẫu có sẵn, do đó bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức chuyên ngành nào về XML hoặc FLASH. Đơn giản chỉ cần lựa chọn mẫu mong muốn và tạo trình chiếu ảnh SWF chỉ với vài cú nhấp chuột. Quy trình làm việc ba bước sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra trình chiếu ảnh bắt mắt chỉ trong vài phút. Mỗi mẫu có thể được tùy chỉnh sao cho phù hợp với kích thước phim, phong cách tải và các tùy chọn điều khiển flash khác.


Tóm lại, SlideshowZilla sẽ là cách dễ dàng nhất để bạn tạo ra các trình chiếu ảnh độc đáo phù hợp với thiết kế trang web riêng của mình.


SlideshowZilla


Một số tính năng đáng chú ý:


Cung cấp khả năng tùy chỉnh hàng chục mẫu có sẵn


SlideshowZilla là một ứng dụng dựa trên mẫu template có sẵn. Nó chứa hơn 40 mẫu album chuyên nghiệp để bạn thoải mái lựa chọn. Mỗi template sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bộ sưu tập ảnh của mình. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi kích thước trình chiếu và điều chỉnh chủ đề màu sắc để phù hợp với thiết kế trang web của mình. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh template nếu muốn.


Ứng dụng Windows hoàn toàn độc lập mà không yêu cầu cài đặt Flash IDE


SlideshowZilla là một ứng dụng hoàn toàn độc lập. Bạn không cần phải cài đặt phần mềm Adobe Flash hoặc bất kỳ kiến thức mã Flash nào. Mặc dù SlideshowZilla tạo ra trình chiếu theo hướng XML nhưng bạn không cần phải biết bất cứ điều gì về XML.


Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh


SlideshowZilla cung cấp hơn 60 hiệu ứng chuyển tiếp để biến bức ảnh tĩnh của bạn trở nên sống động trên website. Bạn có thể lựa chọn hiệu ứng chuyển tiếp cho mỗi bức ảnh hoặc chỉ cho phép trình chiếu chạy với những hiệu ứng được lựa chọn ngẫu nhiên.


Tải lên Internet để chia sẻ với bạn bè


SlideshowZilla tích hợp chức năng tải trình chiếu lên các trang web chia sẻ hình ảnh như: skyalbum.com. Bạn có thể tạo ra trình chiếu ảnh cuốn hút và upload lên Internet để dễ dàng chia sẻ.


Ghi sang đĩa CD hoặc DVD


SlideshowZilla không chỉ là một công cụ tạo trình chiếu ảnh lý tưởng cho website mà còn là công cụ mạnh mẽ để sao lưu hình ảnh của bạn. Với SlideshowZilla, bạn có thể ghi trình chiếu ảnh sống động sang CD-R/RW, DVD-R/RW và DVD+R/RW. SlideshowZilla có thể lưu hình ảnh gốc trên đĩa. Đây cũng là một cách lý tưởng để sao lưu hình ảnh.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel Pentium III

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 2 GB

  • Độ phân giải màn hình: 1024x768

  • Cài đặt Adobe Flash Player


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn